Chưa rõ “số phận” các mẫu Mercedes-Benz GLE và GLS tại Việt Nam với đợi triệu hồi vì đèn chiếu logo

0
0

Thông tin về Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), hiện vẫn chưa có thông tin cuối cùng về việc liệu các Mercedes-Benz GLE và GLS tại Việt Nam có nằm trong đợi triệu hồi vì đèn chiếu logo đang thực hiện tại Mỹ hay không.

Đại diện MBV cho biết, hiện hãng đã gửi yêu cầu trả lời thông tin về các mẫu Mercedes-Benz GLE và GLS tại Việt Nam tới nhà sản xuất Mercedes-Benz tại Alabama (Mỹ) để xác nhận số xe này có liên quan đến đợt triệu hồi mới nhất của các mẫu xe này hay không.

Theo MBV, các mẫu Mercedes-Benz GLE và GLS tại Việt Nam được nhập khẩu từ tháng 8/2019 đến nay, và như vậy có một số mẫu xe có thời gian sản xuất trùng với số xe đang phải triệu hồi tại Mỹ. Tuy nhiên, thông tin chính thức về sự việc này vẫn phải đợi phản hồi từ nhà máy của Mercedes-Benz tại Mỹ.

Bộ phụ kiện có trị giá 500 USD đang gây hại cho Mercedes-Benz.

Đại diện MBV cho biết; chúng tôi sẽ ngay lập tức thông tin tới khách hàng ngay khi có kết quả phản hồi từ nhà máy, để khách hàng có thể yên tâm có thể tiếp tục sử dụng các mẫu xe này.

Hiện đang có khoảng 12.800 chiếc Mercedes-Benz GLE và GLS trên toàn thế giới phải triệu hồi do một trang bị chiếu sáng logo lắp sai dẫn đến ảnh hưởng tới hệ thống trợ lực lái, hệ thống chiếu sáng hoặc hệ thống gạt mưa… Số xe này có thời gian sản xuất từ tháng 8-12-2018 đến 6-2-2020 tại Mỹ.

Đối với khách hàng Việt Nam đang sử dụng các mẫu xe này, trong thời gian đợi thông tin chính thức của MBV, người tiêu dùng nên cẩn trọng với bất cứ biểu hiện này nếu có liên quan đến đợt triệu hồi này; mất một bên đèn pha, gạt nước hoạt động không ổn định hoặc không hoạt động, đánh tay lái nặng do mất trợ lực… hãy liên lạc với đại lý chính thức của MBV để có những tư vấn chính xác để đảm bảo an toàn cho mình.

Như Phúc

 


Ý kiến bạn đọc


Thứ trưởng Bộ Y tế: Có tình trạng tiêu cực trong cấp giấy chuyển tuyến

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thừa nhận, thủ tục chuyển tuyến, cấp giấy chuyển tuyến còn có tình trạng gây phiên hà cho người bệnh, thậm chí có trường hợp phát sinh tiêu cực, xin cho, giữ bệnh nhân lại gây bức xúc...

Bắt Tổng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt tiền của hàng nghìn khách hàng

(VnMedia) - Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoành (SN 1975; ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bí quyết vượt mốc hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play của ứng dụng vnEdu Connect

(VnMedia) -  vnEdu Connect là ứng dụng dịch vụ số doanh nghiệp đầu tiên của VNPT đạt 5 triệu download trên Google Play.

Hai thiếu nữ bị đâm chết ở Bắc Ninh, thủ phạm tự tử bất thành

(VnMedia) - Hẹn gặp bạn gái quen qua mạng tại chùa Đông Lai, Trang Liệt, Trang Hạ, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) để nói chuyện, sau đấy Thiện đã dùng dao đâm chết cô gái này và một người bạn đi cùng rồi dùng dao tự đâm vào ngực và cắt cổ tay để tự sát...

Giảm thuế giá trị gia tăng góp phần giảm trực tiếp chi phí của người dân

(VnMedia) – Theo Bộ Tài chính, việc giảm 2% mức thuế giá trị gia tăng (GTGT) sẽ góp phần làm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, từ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, tăng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ và mở rộng sản xuất kinh doanh.