Chưa rõ “số phận” các mẫu Mercedes-Benz GLE và GLS tại Việt Nam với đợi triệu hồi vì đèn chiếu logo

0
0

Thông tin về Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), hiện vẫn chưa có thông tin cuối cùng về việc liệu các Mercedes-Benz GLE và GLS tại Việt Nam có nằm trong đợi triệu hồi vì đèn chiếu logo đang thực hiện tại Mỹ hay không.

Đại diện MBV cho biết, hiện hãng đã gửi yêu cầu trả lời thông tin về các mẫu Mercedes-Benz GLE và GLS tại Việt Nam tới nhà sản xuất Mercedes-Benz tại Alabama (Mỹ) để xác nhận số xe này có liên quan đến đợt triệu hồi mới nhất của các mẫu xe này hay không.

Theo MBV, các mẫu Mercedes-Benz GLE và GLS tại Việt Nam được nhập khẩu từ tháng 8/2019 đến nay, và như vậy có một số mẫu xe có thời gian sản xuất trùng với số xe đang phải triệu hồi tại Mỹ. Tuy nhiên, thông tin chính thức về sự việc này vẫn phải đợi phản hồi từ nhà máy của Mercedes-Benz tại Mỹ.

Bộ phụ kiện có trị giá 500 USD đang gây hại cho Mercedes-Benz.

Đại diện MBV cho biết; chúng tôi sẽ ngay lập tức thông tin tới khách hàng ngay khi có kết quả phản hồi từ nhà máy, để khách hàng có thể yên tâm có thể tiếp tục sử dụng các mẫu xe này.

Hiện đang có khoảng 12.800 chiếc Mercedes-Benz GLE và GLS trên toàn thế giới phải triệu hồi do một trang bị chiếu sáng logo lắp sai dẫn đến ảnh hưởng tới hệ thống trợ lực lái, hệ thống chiếu sáng hoặc hệ thống gạt mưa… Số xe này có thời gian sản xuất từ tháng 8-12-2018 đến 6-2-2020 tại Mỹ.

Đối với khách hàng Việt Nam đang sử dụng các mẫu xe này, trong thời gian đợi thông tin chính thức của MBV, người tiêu dùng nên cẩn trọng với bất cứ biểu hiện này nếu có liên quan đến đợt triệu hồi này; mất một bên đèn pha, gạt nước hoạt động không ổn định hoặc không hoạt động, đánh tay lái nặng do mất trợ lực… hãy liên lạc với đại lý chính thức của MBV để có những tư vấn chính xác để đảm bảo an toàn cho mình.

Như Phúc

 


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.