Bảng giá xe BMW tháng 10/2020

0
0

- Thaco sẽ tặng toàn bộ phí trước bạ cho các mẫu xe BMW từ nay đến hết năm 2020, với số tiền ưu đãi được trừ thẳng vào giá bán xe. Những mẫu xe nằm trong chương trình ưu đãi bao gồm BMW 218i Gran Tourer, hai sedan hạng sang BMW 5 Series và BMW 7 Series.

Đối với các dòng xe gầm cao, thuộc dòng BMW X Series, các mẫu được hưởng ưu đãi này bao gồm BMW X1, BMW X2 và BMW X6.

Đáng quan tâm, các mẫu xe được ưu thích nhất mang thương hiệu BMW tại Việt Nam như BMW 3 Series (bao gồm 320i, 330i M Sport), BMW X3/X4/X5 hay X7 sẽ không được hưởng ưu đãi này.

Giá bán các mẫu xe BMW cập nhật tháng 10/2020:

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

TP. HCM: Hơn 11 nghìn người đang phải cách ly tập trung

(VnMedia) - Với hơn 960 ca bệnh COVID-19 được phát hiện kể từ kỳ nghỉ lễ 30/4 đến nay, chủ yếu lây nhiễm trong cộng đồng, hiện TP. HCM đang thực hiện cách ly hơn 31.000 người, trong đó hơn 11.000 người đang cách ly tập trung…

TP. Hồ Chí Minh: Một nhân viên y tế BV Đại học Y dược mắc COVID-19

(VnMedia) - Một nhân viên y tế tại Bệnh viện Đại học Y Dược ghi nhận dương tính với SARS-CoV-2 là thông tin được bệnh viện này xác nhận sáng nay (16/6).

Tình người VinaPhone trong những hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng ý nghĩa

(VnMedia) - Những năm qua, việc thực hiện trách nhiệm xã hội của VinaPhone luôn được chú trọng, dành sự quan tâm đúng mức, không chỉ nằm trong nội bộ doanh nghiệp mà còn có sức lan tỏa tới các khách hàng, người tiêu dùng...