Vespa Racing Sixties ra mắt, khởi điểm từ 95 triệu đồng

0
0

Piaggio Việt Nam chính thức tung ra các phiên bản Racing Sixties dành cho các mẫu Vespa Sprint và GTS. Các mẫu Vespa Racing Sixties mới sẽ có giá bán khởi điểm từ 95 triệu đồng.

Bổ sung thêm màu sơn, thay đổi tem xe nhiều màu sắc đã trở thành phong cách thời trang đặc trưng của Piaggio tại Việt Nam mỗi khi muốn tung ra phiên bản nâng cấp mới cho mùa bán hàng cuối năm.

Đối với các phiên bản Vespa Racing Sixties, dựa trên nền tảng của các mẫu Vespa Sprint và Vespa GTS, Piaggio Việt Nam tung ra các bộ tem và màu mới (xanh lục và trắng) dành cho hai chiếc xe này, trong khi vẫn giữ nguyên các tính năng cơ chính của các dòng xe này; động cơ phun nhiên liệu điện tử, phanh ABS, đèn pha led… chỉ có thêm một chi tiết khác biệt như các chi tiết sơn đen tại bộ gá kính chiếu hậu , ốp viền đèn trước/sau, ốp ống xả, gác chân cho người ngồi sau…

 
 

Ngoài ra, Piaggio chỉ cung cấp các gói phụ kiện Vespa Racing Sixties trên các phiên bản dùng động cơ 150cc và 300cc của Sprint và GTS.

Giá bán cụ thể các mẫu Vespa Vespa Racing Sixties so với các phiên bản tiêu chuẩn:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.