Vespa Racing Sixties ra mắt, khởi điểm từ 95 triệu đồng

0
0

Piaggio Việt Nam chính thức tung ra các phiên bản Racing Sixties dành cho các mẫu Vespa Sprint và GTS. Các mẫu Vespa Racing Sixties mới sẽ có giá bán khởi điểm từ 95 triệu đồng.

Bổ sung thêm màu sơn, thay đổi tem xe nhiều màu sắc đã trở thành phong cách thời trang đặc trưng của Piaggio tại Việt Nam mỗi khi muốn tung ra phiên bản nâng cấp mới cho mùa bán hàng cuối năm.

Đối với các phiên bản Vespa Racing Sixties, dựa trên nền tảng của các mẫu Vespa Sprint và Vespa GTS, Piaggio Việt Nam tung ra các bộ tem và màu mới (xanh lục và trắng) dành cho hai chiếc xe này, trong khi vẫn giữ nguyên các tính năng cơ chính của các dòng xe này; động cơ phun nhiên liệu điện tử, phanh ABS, đèn pha led… chỉ có thêm một chi tiết khác biệt như các chi tiết sơn đen tại bộ gá kính chiếu hậu , ốp viền đèn trước/sau, ốp ống xả, gác chân cho người ngồi sau…

 
 

Ngoài ra, Piaggio chỉ cung cấp các gói phụ kiện Vespa Racing Sixties trên các phiên bản dùng động cơ 150cc và 300cc của Sprint và GTS.

Giá bán cụ thể các mẫu Vespa Vespa Racing Sixties so với các phiên bản tiêu chuẩn:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Ngày 1/8: Hà Nội phát hiện thêm 73 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, tính từ 12 giờ trưa nay (1/8) đến 6 giờ chiều, toàn Thành phố ghi nhận thêm 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó 9 ca được phát hiện ngoài cộng đồng, nâng số ca trong ngày lên con số 73.

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.