Triệu hồi xe BMW X5 và X7

0
0

Hãng xe sang nước Đức đã chính thức triệu hồi xe BMW X5 và X7 phiên bản 2020 tại thị trường Bắc Mỹ với một lỗi khá nghiêm trọng liên quan đến vận hành của xe.

Theo đó, BMW triệu hồi 21 mẫu xe X5 sDrive 40i, X5 xDrive 40i năm 2020 và một xe X7 xDrive 40i vì nguy cơ xe có thể chết máy khi đang lăn bánh trên đường.

Hãng xe sang nước Đức cho biết, nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do một con bu-lông trong động cơ không hiểu lý do gì đã rơi vào vỏ trong hộp số khiến động cơ có thể bị chết máy.

Hiện BMW đưa ra phương án kiểm tra lại động cơ và hộp số, loại bỏ bu-lông thừa và thay thế toàn bộ các chi tiết bị hỏng hóc do lỗi này gây ra.

BMW X7 phiên bản 2020 tại Mỹ

Ngoài ra, cũng trong đợt này, BMW cũng triệu hồi 447 chiếc X7 xDrive40i và X7 M50i vì một lỗi khá hy hữu khi nhãn ghi thông tin lốp (mép cửa lái) ghi sai kích cỡ cũng như thông tin về áp suất lốp khiến người dùng không sư dụng đúng quy chuẩn được khuyến cáo. Ngoài số xe này tại Mỹ, cũng có thêm 50 chiếc BMW X7 bị triệu hồi tại Canada vì lỗi tương tự.

Nguyễn Chí (Tổng hợp)

 


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.