Triệu hồi xe BMW X5 và X7

0
0

Hãng xe sang nước Đức đã chính thức triệu hồi xe BMW X5 và X7 phiên bản 2020 tại thị trường Bắc Mỹ với một lỗi khá nghiêm trọng liên quan đến vận hành của xe.

Theo đó, BMW triệu hồi 21 mẫu xe X5 sDrive 40i, X5 xDrive 40i năm 2020 và một xe X7 xDrive 40i vì nguy cơ xe có thể chết máy khi đang lăn bánh trên đường.

Hãng xe sang nước Đức cho biết, nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do một con bu-lông trong động cơ không hiểu lý do gì đã rơi vào vỏ trong hộp số khiến động cơ có thể bị chết máy.

Hiện BMW đưa ra phương án kiểm tra lại động cơ và hộp số, loại bỏ bu-lông thừa và thay thế toàn bộ các chi tiết bị hỏng hóc do lỗi này gây ra.

BMW X7 phiên bản 2020 tại Mỹ

Ngoài ra, cũng trong đợt này, BMW cũng triệu hồi 447 chiếc X7 xDrive40i và X7 M50i vì một lỗi khá hy hữu khi nhãn ghi thông tin lốp (mép cửa lái) ghi sai kích cỡ cũng như thông tin về áp suất lốp khiến người dùng không sư dụng đúng quy chuẩn được khuyến cáo. Ngoài số xe này tại Mỹ, cũng có thêm 50 chiếc BMW X7 bị triệu hồi tại Canada vì lỗi tương tự.

Nguyễn Chí (Tổng hợp)

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.