Toyota triệu hồi Fortuner lắp ráp trong nước

0
0

Toyota triệu hồi Fortuner lắp ráp trong nước trong năm 2019 liên quan đến hệ thống phanh khiến tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái và các phương tiện khác.

Cụ thể sẽ có 190 chiếc Toyota Fortuner lắp ráp trong nước sẽ phải triệu hồi trong đợt này liên quan đến hệ thống phanh bị trục trặc. Số xe phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ 8/11/2019 đến 2/12/2019 (là phiên bản mới nhất hiện nay của Fortuner tại Việt Nam).

Sau khoảng thời gian nhập khẩu, Toyota Việt Nam xuất xưởng trở lại (một phần) các mẫu Fortuner trong nước vào tháng 6/2019

Theo lý giải của Toyota Việt Nam (TMV), các mẫu Fortuner phải triệu hồi lần này là do ống chân không bầu trợ lực phanh không đủ độ đàn hồi do có nguy cơ bị móp méo, biến dạng khiến hệ thống trợ lực phanh mất tác dụng. Điều này làm giảm tác dụng của hệ thống phanh và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái và các phương tiện khác.

Đợt triệu hồi lần này của Toyota sẽ được thực hiện miễn phí tại tất cả các đại lý của TMV với thời gian kiểm tra và thay thế từ 40 phút – 1 giờ 15 phút.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố 7 bị can thông đồng trong đấu thầu dự án

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.