Toyota triệu hồi Fortuner lắp ráp trong nước

0
0

Toyota triệu hồi Fortuner lắp ráp trong nước trong năm 2019 liên quan đến hệ thống phanh khiến tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái và các phương tiện khác.

Cụ thể sẽ có 190 chiếc Toyota Fortuner lắp ráp trong nước sẽ phải triệu hồi trong đợt này liên quan đến hệ thống phanh bị trục trặc. Số xe phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ 8/11/2019 đến 2/12/2019 (là phiên bản mới nhất hiện nay của Fortuner tại Việt Nam).

Sau khoảng thời gian nhập khẩu, Toyota Việt Nam xuất xưởng trở lại (một phần) các mẫu Fortuner trong nước vào tháng 6/2019

Theo lý giải của Toyota Việt Nam (TMV), các mẫu Fortuner phải triệu hồi lần này là do ống chân không bầu trợ lực phanh không đủ độ đàn hồi do có nguy cơ bị móp méo, biến dạng khiến hệ thống trợ lực phanh mất tác dụng. Điều này làm giảm tác dụng của hệ thống phanh và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái và các phương tiện khác.

Đợt triệu hồi lần này của Toyota sẽ được thực hiện miễn phí tại tất cả các đại lý của TMV với thời gian kiểm tra và thay thế từ 40 phút – 1 giờ 15 phút.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.