Toyota triệu hồi Fortuner lắp ráp trong nước

0
0

Toyota triệu hồi Fortuner lắp ráp trong nước trong năm 2019 liên quan đến hệ thống phanh khiến tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái và các phương tiện khác.

Cụ thể sẽ có 190 chiếc Toyota Fortuner lắp ráp trong nước sẽ phải triệu hồi trong đợt này liên quan đến hệ thống phanh bị trục trặc. Số xe phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ 8/11/2019 đến 2/12/2019 (là phiên bản mới nhất hiện nay của Fortuner tại Việt Nam).

Sau khoảng thời gian nhập khẩu, Toyota Việt Nam xuất xưởng trở lại (một phần) các mẫu Fortuner trong nước vào tháng 6/2019

Theo lý giải của Toyota Việt Nam (TMV), các mẫu Fortuner phải triệu hồi lần này là do ống chân không bầu trợ lực phanh không đủ độ đàn hồi do có nguy cơ bị móp méo, biến dạng khiến hệ thống trợ lực phanh mất tác dụng. Điều này làm giảm tác dụng của hệ thống phanh và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái và các phương tiện khác.

Đợt triệu hồi lần này của Toyota sẽ được thực hiện miễn phí tại tất cả các đại lý của TMV với thời gian kiểm tra và thay thế từ 40 phút – 1 giờ 15 phút.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.