Toyota Fortuner mới có 7 phiên bản, khởi điểm từ 995 triệu đồng

0
0

Toyota Fortuner mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, vẫn áp dụng hình thức vừa nhập khẩu, vừa lắp ráp, mẫu SUV này sẽ có tới 7 phiên bản khác nhau cùng giá bán từ 995 triệu đồng – 1,434 tỷ đồng.

Với một số nâng cấp về ngoại thất và đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense (trên hai bản cao cấp nhất là 2.8L 4x4 và 2.8L 4x4 Legender mới), Toyota Fortuner với có các trang bị hai động cơ diesel 2.4L và 2.8L cùng động cơ xăng 2.7L.

Trong số này, các phiên bản động cơ diesel tiếp tục được lắp ráp trong nước để hưởng ưu đãi về phí trước bạ của Chính phủ trong năm 2020 này, trong khi phiên bản máy xăng 2.7L tiếp tục được nhập khẩu trong nước.

Các phiên bản này tiếp tục có sự lựa chọn trang bị hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp cũng như các hệ thống dẫn động 4x2 và 4x34. Đáng quan tâm, hãng xe Nhật Bản này chính thức tung ra thêm hai phiên bản mới mang tên Fortuner Legender dành riêng cho các lựa chọn động cơ diesel 2.4L và 2.8L.

Các phiên bản mới của Toyota Fortuner có giá bán cụ thể như sau:

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.

Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…