Toyota Fortuner mới có 7 phiên bản, khởi điểm từ 995 triệu đồng

0
0

Toyota Fortuner mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, vẫn áp dụng hình thức vừa nhập khẩu, vừa lắp ráp, mẫu SUV này sẽ có tới 7 phiên bản khác nhau cùng giá bán từ 995 triệu đồng – 1,434 tỷ đồng.

Với một số nâng cấp về ngoại thất và đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense (trên hai bản cao cấp nhất là 2.8L 4x4 và 2.8L 4x4 Legender mới), Toyota Fortuner với có các trang bị hai động cơ diesel 2.4L và 2.8L cùng động cơ xăng 2.7L.

Trong số này, các phiên bản động cơ diesel tiếp tục được lắp ráp trong nước để hưởng ưu đãi về phí trước bạ của Chính phủ trong năm 2020 này, trong khi phiên bản máy xăng 2.7L tiếp tục được nhập khẩu trong nước.

Các phiên bản này tiếp tục có sự lựa chọn trang bị hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp cũng như các hệ thống dẫn động 4x2 và 4x34. Đáng quan tâm, hãng xe Nhật Bản này chính thức tung ra thêm hai phiên bản mới mang tên Fortuner Legender dành riêng cho các lựa chọn động cơ diesel 2.4L và 2.8L.

Các phiên bản mới của Toyota Fortuner có giá bán cụ thể như sau:

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


10 khuyến cáo cho F1 và F0 không triệu chứng cách ly tại nhà

(VnMedia) - Dưới đây là Video Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói về việc cách ly tại nhà với các F1 và F0 không triệu chứng.

Tuần trăng mật đại dịch Covid-19 của Tổng thống Biden đã chấm dứt

(VnMedia) - Trong bối cảnh Tổng thống Joe Biden vừa giành được tỉ lệ ủng hộ cao nhờ vào việc xử lý đại dịch Covid-19 thì ông phải đối mặt với rất nhiều khó khăn phía trước trên con đường tìm cách khống chế đại dịch...

Khởi tố, bắt giam ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương

(VnMedia) - Ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương bị cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí...

Sáng 28/7: Hà Nội thêm 18 ca COVID-19, trong đó có 16 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng ngày 28/7 cho biết, số ca mắc mới từ 18 giờ ngày 27/7 đến 06 giờ ngày 28/7 ghi nhận trên địa bàn thành phố Hà Nội là 18 trường hợp, trong đó 16 ca tại cộng đồng và 02 tại khu cách ly tập trung.

Bộ Công an trả lời về việc xử lý hành vi làm lây lan dịch bệnh cho cộng đồng

(VnMedia) - Trước dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, câu hỏi đặt ra cho Bộ Công an là trường hợp người biết mình đã bị nhiễm bệnh mà bản thân không khai báo y tế và vẫn tiếp xúc với mọi người khiến dịch bệnh lây lan rộng thì bị xử lý như thế nào?