Toyota Fortuner mới có 7 phiên bản, khởi điểm từ 995 triệu đồng

0
0

Toyota Fortuner mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, vẫn áp dụng hình thức vừa nhập khẩu, vừa lắp ráp, mẫu SUV này sẽ có tới 7 phiên bản khác nhau cùng giá bán từ 995 triệu đồng – 1,434 tỷ đồng.

Với một số nâng cấp về ngoại thất và đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense (trên hai bản cao cấp nhất là 2.8L 4x4 và 2.8L 4x4 Legender mới), Toyota Fortuner với có các trang bị hai động cơ diesel 2.4L và 2.8L cùng động cơ xăng 2.7L.

Trong số này, các phiên bản động cơ diesel tiếp tục được lắp ráp trong nước để hưởng ưu đãi về phí trước bạ của Chính phủ trong năm 2020 này, trong khi phiên bản máy xăng 2.7L tiếp tục được nhập khẩu trong nước.

Các phiên bản này tiếp tục có sự lựa chọn trang bị hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp cũng như các hệ thống dẫn động 4x2 và 4x34. Đáng quan tâm, hãng xe Nhật Bản này chính thức tung ra thêm hai phiên bản mới mang tên Fortuner Legender dành riêng cho các lựa chọn động cơ diesel 2.4L và 2.8L.

Các phiên bản mới của Toyota Fortuner có giá bán cụ thể như sau:

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT bắt tay chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

(VnMedia) - VNPT tại Thanh Hóa và Sở GD&ĐT Thanh Hóa vừa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược, chiều sâu giữa VNPT và và Sở GD&ĐT Thanh Hóa trong thời gian tới.

Bộ trưởng Bộ Y tế: Sẵn sàng hỗ trợ "điểm nóng" dịch COVID-19 Kiên Giang

(VnMedia) - Trước tình hình dịch bệnh tại Campuchia vẫn đang có những diễn biến phức tạp với lũy kế tích lũy hơn 5.000 ca bệnh cùng mức gia tăng cao mỗi ngày, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trực tiếp đến “điểm nóng” Kiên Giang...

Liều lĩnh vận chuyển tiền giả giữa ban ngày ngay tại Thủ đô

(VnMedia) - Trên đường đang đi giao tiền giả cho khách có nhu cầu sử dụng, đối tượng Nguyễn Đình Long đã bị cảnh sát phát hiện, bắt giữ...

Thuốc lá, rượu nhập khẩu và sản xuất trong nước phải dán tem điện tử

(VnMedia) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 23/2021/TT-BTC hướng dẫn việc in, phát hành, quản lý và sử dụng tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá, quy định sản phẩm thuốc lá, rượu nhập khẩu và sản xuất trong nước phải dán tem điện tử theo quy định.

Sáng 19/4 thêm 01 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Tính từ 6 giờ sáng 18/4 đến 6 giờ sáng hôm nay (19/4), Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 1 ca được công bố sáng nay và 03 ca được công bố chiều tối qua.