Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 8/2020

0
0

Toyota Vios và Hyundai Accent vẫn duy trì vị trí cao nhất, Honda CR-V trở lại danh sách này sau giai đoạn chuyển giao từ nhập khẩu sang lắp ráp, Mitsubishi Xpander có doanh số chậm lại dù vẫn trong top 10…

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 8/2020 ghi nhận việc hai mẫu xe nhỏ là Toyota Vios và Hyundai Accent tiếp tục duy trì vị trí cao nhất, cho dù doanh số bị ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh vẫn đang ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế nói chung.

Toyota Innova nếu không có sản phẩm nâng cấp, không có các chương trình khuyến mại hấp dẫn thì "ngôi vị" số 1 phân khúc MPV chắc chắn sẽ phải nhường lại cho các đối thủ khác.

Đáng quan tâm, trong tháng 8 vừa qua, doanh số của mẫu Mitsubishi Xpander có dấu hiệu chững lại khi chỉ bán ra gần 950 chiếc, rơi từ vị trí thứ 3 trong tháng trước xuống vị trí vị trí thứ 6 (doanh số giảm tới hơn 660 xe). Tuy vậy, doanh số của tân binh xem ra vẫn còn khá hài lòng khi mà đối thủ Toyota Innova vẫn “lặn sâu” trong danh sách này, khi chỉ bán ra 274 xe – một con số không thể tưởng tượng nổi với “ông vua” phân khúc một thời.

Trong khi đó, sau khoảng thời gian chuyển đổi từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước, doanh số của Honda CR-V khởi sắc trở lại với gần 940 xe bán, đứng thứ 7 trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng.

Cũng trong tháng 8/2020, cho dù Hyundai Tucson bị rơi khỏi top 10 những Hyundai vẫn là thương hiệu có nhiều mẫu xe góp mặt trong danh sách này, với Accent, Grand i10 và SantaFe, trong khi 7 vị trí còn lại do 7 thương hiệu khác nhau góp mặt.

Nguồn: VAMA, Hyundai và VinFast

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.