Thaco bất ngờ không nhận đặt cọc KIA Seltos Premium 1.6L

0
0

- Chưa có ngày ra mắt chính thức và đang trong giai đoạn nhận đơn hàng (pre-order) cho KIA Seltos và nhưng Thaco bất ngờ yêu cầu các đại lý không nhận đặt cọc KIA Seltos Premium 1.6L.

Theo lịch của Thaco – nhà sản xuất và phân phối KIA tại Việt Nam, đến ngày 2/9 tới đây những mẫu KIA Seltos lắp ráp trong nước đầu tiên mới đến các đại lý, sẵn sàng giao những mẫu xe đầu tiên cho khách hàng.

Điều này dường như nằm trong kế hoạch định trước của KIA Việt Nam khi ngay cả trên các tài liệu quảng bá cho mẫu KIA Seltos cũng “không có chỗ” dành cho phiên bản Seltos Premium 1.6L này.

Tuy nhiên, các đại lý chính thức của KIA Việt Nam đột ngột không nhận đặt cọc của các khách hàng có nhu cầu mua mẫu KIA Seltos Premium 1.6L (dùng động cơ phun xăng đa điểm), với giải thích là Thaco đã có thông báo chính thức về việc dừng nhận đặt hàng mẫu xe này.

Trao đổi với phóng viên chuyên mục Xe – Công nghệ, ông Trần Việt Hưng, Phó Giám đốc Truyền thông phụ trách lĩnh vực Ô tô – Cơ khí của Thaco cho biết; Lý do dừng nhận đặt hàng phiên bản KIA Seltos Premium 1.6L là do lượng đặt hàng các mẫu dùng phiên bản 1.4l Turbo quá lớn, do đó để đáp ứng yêu cầu thực tế của khách hàng, đảm bảo tiến độ bàn giao xe, các đại lý KIA Việt Nam tạm thời không nhận đặt hàng với phiên bản KIA Seltos 1.6L Premium.

Mặc dù vậy, đại diện Thaco cũng đảm bảo sẽ bàn giao xe (KIA Seltos 1.6L Premium) cho các khách hàng đã ký hợp đồng và đặt cọc mua xe theo đúng thời gian đã thỏa thuận.

Giá bán hiện tại của các phiên bản KIA Seltos tại Việt Nam

Vào cuối tháng 7 vừa qua, trong một sự kiện nội bộ của KIA Việt Nam, Thaco cho biết sẽ phân phối chiếc urbanSUV- KIA Seltos tại Việt Nam với 2 loại trang bị động cơ là 1.4L tăng áp và có thêm một lựa chọn động cơ 1.6L MPI cho phiên bản Premium. Phiên bản Premium dùng động cơ 1.6L này có giá bán thấp hơn 20 triệu đồng so với phiên bản 1.4 tăng áp (699 và 719 triệu đồng) và tương đồng về các trang bị khác trên xe.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Tối 26/7: Hà Nội thêm 19 bệnh nhân COVID-19

(VnMedia) - Chiều tối nay, 26/7, theo thống kê của ngành y tế, thành phố Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 19 trường hợp dương tính, nâng tổng số mắc trong ngày lên 64 trường hợp.

Có 21 thủ khoa và á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

​​​​​​​(VnMedia) - 5 khối A, B, C, D, A1 có 21 thủ khoa và á khoa. Trong đó khối B có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30. Khối C có nhiều á khoa nhất.

Bộ Y tế thu hồi văn bản danh mục 12 sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID

(VnMedia) - Công văn “Tăng cường phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu”, trong đó nêu tên 12 loại sản phẩm dùng “phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19” đã được Bộ Y tế quyết định thu hồi...

Trưa 26/7: Hà Nội thêm 24 ca mắc mới COVID-19 thuộc 5 chùm ca bệnh

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa 26/7 công bố thêm 24 trường hợp mắc mới, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 45. Các bệnh nhân thuộc chùm ca: BV Phổi Hà Nội, 90 Nguyễn Khuyến-Đống Đa, liên quan TP.Hồ Chí Minh, Tân Mai-Hoàng Mai, Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng.

Xác định 24 ca mắc COVID-19 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

(VnMedia) - Bác sĩ Phạm Hữu Thường, Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội cho biết, Bệnh viện đã nhận được thông báo 24/29 mẫu bệnh phẩm được khẳng định dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện) tính đến 8h sáng 26/7…