Subaru tiếp tục giảm gần 170 triệu đồng, tăng bảo hành cho Forester

0
0

Nhà phân phối chính thức Subaru tiếp tục các chương trình giảm giá lên tới 170 triệu đồng và tăng thêm bảo hành cho Forester – mẫu xe quan trọng nhất của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam lúc này.

Theo đó, các phiên bản của mẫu Forester vẫn được duy trì chương trình khuyến mại giảm giá, thấp nhất là từ xấp xỉ 100 triệu đồng. Cụ thể phiên bản Forester i-S được giảm ít nhất, với mức 99 triệu đồng, để còn 1,029 tỷ đồng trong tháng 9 này, trong khi phiên bản thấp nhất; Forester i-L được giảm tới 169 triệu đồng (chỉ còn khởi điểm 959 triệu đồng), phiên bản cao cấp nhất là Forester i-S Eyesight “chỉ được” giảm 129 triệu đồng (còn lại 1,159 tỷ đồng).

Forester thực sự thay đổi vị thế của Subaru tại Việt Nam sau gần 10 năm có mặt, ít nhất là nhờ yếu tố giá bán xe sau khi được nhập khẩu từ Thái Lan (miễn thuế) thay vì Nhật Bản. Hiện tại chính sách chung của Subaru tại Việt Nam là bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km. 

Ngoài ra, như một hành động “tri ân” sau khi thực hiện việc thay mới kim phun nhiên liệu tại Việt Nam do hiển thị đèn báo check-engine (*), nhà phân phối chính thức tăng thêm 2 năm bảo dưỡng miễn phí (hoặc 40.000km) cho các mẫu Forester, ngoài ra hãng còn tặng thêm màn hình đa phương tiện có có kết nối Apple CarPlay và Android Auto, riêng phiên bản Forester i-S được tặng thêm camera 360o .

Giá bán xe Subaru tại Việt Nam cập nhật tháng 9/2020:

Nguyễn Chí

 Các những mẫu Subaru Forester sẽ được thay mới miễn phí hệ thống kim phun nếu xảy ra hiện tượng bị tắc nghẽn khiến đèn báo check engine hiển thị trên bảng đồng hồ. Đây là hiện tượng khá đặc biệt khi mà cùng sản xuất tại Thái Lan nhưng chỉ có các mẫu Forester tại Việt Nam mới bị hiện tượng nghẽn kim phun, trong khi các mẫu xe này tại Malaysia và Thái Lan đều không gặp phải hiện tượng này.

 Ngoài ra các mẫu Subaru Forester sẽ được nâng cấp gói dịch vụ bảo dưỡng định kỳ sau mỗi 10.000km bằng việc bổ sung miễn phí dung dịch vệ sinh động cơ của Subaru nhập khẩu từ Nhật Bản (Subaru Carbon Cleaner) nhằm giúp cho hệ thống nhiên liệu sạch sẽ và tăng cường hiệu suất động cơ


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.

Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…