Sau lỗi check-engine, Subaru đẩy mạnh dịch vụ hậu mãi miễn phí cho Forester

0
0
Lo ngại khách hàng không yên tâm sau sự việc xảy ra với kim phun của chiếc Forester, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam đã quyết định tăng thêm các ưu đãi hậu mãi cho khách hàng Việt Nam khi mua mẫu Forester.

Sau khi giải quyết tận cùng hiện tượng hiển thị đèn check-engine do kim phun nhiên liệu bị nghẹt, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam đã nâng chính sách dịch vụ hậu mãi cho các mẫu xe này tại Việt Nam để trấn an khách hàng.

Những mẫu Subaru Forester thế hệ 5 đến tay khách hàng trong tháng 9 này, ngoài chính sách bảo hành hiện tại, khách hàng sẽ được nhận quà tặng là 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000KM tùy điều kiện nào đến trước.

Theo đó các mẫu Subaru Forester thế hệ thứ 5 nhập khẩu từ Thái Lan sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000km (tuỳ điều kiện) như các thương hiệu hạng sang tại Việt Nam, miễn phí toàn bộ chi phí bảo dưỡng cho 1.000 Km đầu tiên, ngoài ra hãng cũng sẽ tặng miễn phí dung dịch vệ sinh kim phun (PEA Carbon) cho mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 Km.

Nhà phân phối Subaru cũng hứa hẹn sẽ cung cấp linh kiện chính hãng từ Nhật Bản với mức giá rất “cạnh tranh” dù thời điểm hiện tại, việc cung cấp phụ tùng cho các mẫu xe Subaru hầu hết chỉ có nhà phân phối chính thức thực hiện điều này.

Hiển thị đèn báo check-engine trên Subaru Forester tại Việt Nam.

Hồi tháng 7/2020, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam ghi nhận các hiện tượng hiển thị đèn check-engine trên các mẫu Forester từ Thái Lan. Đến tháng 8/2020, hãng quyết định thay mới miễn phí toàn bộ cụm kim phun nhiên liệu cho các mẫu xe gặp hiện tượng này. Đáng quan tâm, chỉ có các mẫu Forester tại Việt Nam trong khi nhà máy lắp ráp mẫu xe Subaru này tại Thái Lan và xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực như Malaysia, Singapore thì không gặp trục trặc kể trên.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh: Đoàn xe đặc chủng “làm sạch” bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Lúc 13h30 chiều ngày 6/5, Binh chủng hoá học - Trung tâm ứng cứu sự cố hoá học - Bộ quốc phòng, Bộ tư lệnh thủ đô đã điều khoảng 10 xe đặc chủng cùng 75 cán bộ chiến sĩ đến phun khử khuẩn, tiêu độc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2.

Hà Nội: Hơn 2.600 người liên quan đến BV Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, qua rà soát có hơn 2.600 người đến khám, chữa, bệnh, chăm sóc người nhà ở BV Nhiệt đới Trung ương. TP đang theo dõi chặt chẽ và tiếp tục điều tra thêm…

Hà Nội: Gần 2,5 tỷ đồng tiền phạt người không đeo khẩu trang

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội (CATP) đã xử lý nhiều trường hợp không đeo khẩu trang với số tiền phạt gần 2,5 tỷ đồng. Do đó, tình trạng không đeo khẩu trang đã giảm hẳn.

42 ca COVID-19 tại 15 tỉnh thành liên quan bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Tính đến 12 giờ trưa ngày 6/5, đã có 42 ca mắc Covid-19 liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Hà Nội). Các ca bệnh rải rác ở 15 tỉnh thành trên cả nước.

Cơn ác mộng Covid-19 kinh hoàng của Ấn Độ đang lan sang Nepal

(VnMedia) - Nepal đang bị chìm trong đại dịch Covid-19 khi tình trạng lây nhiễm virus corona từ Ấn Độ đang phát triển nhanh khắp khu vực Nam Á, Hiệp hội chữ Thập đỏ Quốc tế hôm qua (5/5) cho biết.