Phân khúc xe đô thị tháng 8/2020: Hyundai Grand i10 vẫn là số 1

0
0

Phân khúc xe đô thị tháng 8 vừa qua không có nhiều thay đổi, tuy nhiên điều đáng quan tâm nhất là việc VinFast Fadil, cho dù giá bán khá cao so với các đối thủ khác nhưng doanh số có sự ổn định…

Cho dù bị rơi xuống vị trí thứ 2 ở phân khúc xe đô thị tháng 8/2020 khi doanh số đạt chỉ gần 850 xe (giảm hơn 720 xe so với tháng trước) do tình hình chung của thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tuy nhiên so với mặt bằng chung, VinFast Fadil vẫn giữ được vị trí cao ở phân khúc này, bất chấp việc mẫu xe đô thị này có giá bán cao hơn các đối thủ khác.

Trong khi đó, bất lợi về việc không được hưởng ưu đãi phí trước bạ từ chính phủ (do nhập khẩu từ Thái Lan), Honda Brio chỉ bán ra 63 chiếc trong tháng 8 này, tạm chấp nhận vị trí cuối cùng ở phân khúc xe đô thị.

Đáng quan tâm, cho dùng cũng là xe lắp ráp trong nước nhưng KIA Morning có doanh số không được khả quan: chưa đầy 440 xe bán ra trong tháng; chậm thay đổi mẫu mã, ít chương trình ưu đãi… là những điều khiến mẫu xe này không “được lòng” người tiêu dùng Việt Nam.

Doanh số cụ thể các mẫu xe ở phân khúc xe đô thị tháng 8/2020:

(*) Mẫu Hyundai Grand i10 có cả phiên bản sedan và hatchback

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.