Phân khúc xe đô thị tháng 8/2020: Hyundai Grand i10 vẫn là số 1

0
0

Phân khúc xe đô thị tháng 8 vừa qua không có nhiều thay đổi, tuy nhiên điều đáng quan tâm nhất là việc VinFast Fadil, cho dù giá bán khá cao so với các đối thủ khác nhưng doanh số có sự ổn định…

Cho dù bị rơi xuống vị trí thứ 2 ở phân khúc xe đô thị tháng 8/2020 khi doanh số đạt chỉ gần 850 xe (giảm hơn 720 xe so với tháng trước) do tình hình chung của thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tuy nhiên so với mặt bằng chung, VinFast Fadil vẫn giữ được vị trí cao ở phân khúc này, bất chấp việc mẫu xe đô thị này có giá bán cao hơn các đối thủ khác.

Trong khi đó, bất lợi về việc không được hưởng ưu đãi phí trước bạ từ chính phủ (do nhập khẩu từ Thái Lan), Honda Brio chỉ bán ra 63 chiếc trong tháng 8 này, tạm chấp nhận vị trí cuối cùng ở phân khúc xe đô thị.

Đáng quan tâm, cho dùng cũng là xe lắp ráp trong nước nhưng KIA Morning có doanh số không được khả quan: chưa đầy 440 xe bán ra trong tháng; chậm thay đổi mẫu mã, ít chương trình ưu đãi… là những điều khiến mẫu xe này không “được lòng” người tiêu dùng Việt Nam.

Doanh số cụ thể các mẫu xe ở phân khúc xe đô thị tháng 8/2020:

(*) Mẫu Hyundai Grand i10 có cả phiên bản sedan và hatchback

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).

Một người cách ly tại nhà ở Thanh Xuân dương tính với Sars-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội gần trưa ngày 17/5 đã báo cáo về bệnh nhân dương tính mới liên quan đến bệnh viện K cơ sở Tân Triều, có địa chỉ ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội: Thêm F1 của bác sĩ bệnh viện Phổi dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Một nam kỹ thuật viên tại bệnh viện Phổi trung ương, là F1 của BS dương tính trước đó, vừa được xác định mắc COVID-19. Người này có địa chỉ sinh sống tại Chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm.