Phân khúc xe đa dụng tháng 8/2020: Toyota Innova buông xuôi?

0
0

- Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị trí số 1 do toàn bộ phân khúc xe đa dụng tháng 8/2020 đồng loạt sụt giảm, tuy nhiên có Toyota Innova đang nằm trong tình trạng báo động về doanh số khi mà lại để thêm một mẫu xe nữa "vượt mặt", lần này là Suzuki XL7.

Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị trí số 1 phân khúc MPV trong tháng 8 vừa qua tuy nhiên, Mitsubishi phải dè chừng khi mà doanh số của người đồng hương Suzuki ở phân khúc này đang có sự tăng trưởng tốt; chỉ tính riêng mẫu XL7 đã bán ra hơn 520 xe đứng ngay phía sau Xpander trong thống kê doanh số các mẫu MPV, đó là chưa kể chiếc Ertiga cũng bán ra tới gần 190 chiếc, trong khi doanh số của Xpander là đã bao gồm cả phiên bản Cross.

Đáng quan tâm, Toyota dường như có ý định "buông xuôi" Innova khi mà doanh số của chiếc xe này trong tháng 8 vừa qua chỉ đạt hơn 270 chiếc, một con số không thể tưởng tượng nổi với "ông vua" phân khúc MPV một thời. Rất khó để Innova có một bước đột phá khi mà nhìn sang các thị trường khác, Toyota Innova vẫn chưa có phiên bản nâng cấp đủ lớn để tạo ra những cú hích về doanh số.

Doanh số các mẫu xe phân khúc MPV tháng 8/2020:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.