Phân khúc xe đa dụng tháng 8/2020: Toyota Innova buông xuôi?

0
0

- Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị trí số 1 do toàn bộ phân khúc xe đa dụng tháng 8/2020 đồng loạt sụt giảm, tuy nhiên có Toyota Innova đang nằm trong tình trạng báo động về doanh số khi mà lại để thêm một mẫu xe nữa "vượt mặt", lần này là Suzuki XL7.

Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị trí số 1 phân khúc MPV trong tháng 8 vừa qua tuy nhiên, Mitsubishi phải dè chừng khi mà doanh số của người đồng hương Suzuki ở phân khúc này đang có sự tăng trưởng tốt; chỉ tính riêng mẫu XL7 đã bán ra hơn 520 xe đứng ngay phía sau Xpander trong thống kê doanh số các mẫu MPV, đó là chưa kể chiếc Ertiga cũng bán ra tới gần 190 chiếc, trong khi doanh số của Xpander là đã bao gồm cả phiên bản Cross.

Đáng quan tâm, Toyota dường như có ý định "buông xuôi" Innova khi mà doanh số của chiếc xe này trong tháng 8 vừa qua chỉ đạt hơn 270 chiếc, một con số không thể tưởng tượng nổi với "ông vua" phân khúc MPV một thời. Rất khó để Innova có một bước đột phá khi mà nhìn sang các thị trường khác, Toyota Innova vẫn chưa có phiên bản nâng cấp đủ lớn để tạo ra những cú hích về doanh số.

Doanh số các mẫu xe phân khúc MPV tháng 8/2020:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Ngày 29/7: Hà Nội ghi nhận 46 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Chiều 29/7, CDC Hà Nội cho biết trong 6 giờ qua trên địa bàn Thành phố ghi nhận 7 trường hợp mắc mới COVID-19, nâng số ca trong ngày lên con số 46.

Mỹ sẽ không ban hành bất kỳ biện pháp hạn chế thương mại nào với hàng hóa Việt Nam

(VnMedia) - Bộ Công Thương Việt Nam hoan nghênh và đánh giá cao quyết định này của Cơ quan Đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR).

Chuyển hồ sơ vụ cặp vợ chồng gây rối tại chợ Yên Phụ lên công an quận

(VnMedia) - Ngày 29/07, Công an phường Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội) xác nhận, Công an phường đã hoàn thiện hồ sơ, chuyển toàn bộ vụ việc đôi vợ chồng chống đối, gây rối, tấn công công an ở chốt kiểm dịch chợ Yên Phụ lên Công an quận Tây Hồ để xem xét xử lý hình sự.

Trưa 29/7: Hà Nội thêm 26 ca COVID-19

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội trưa ngày 29/7 cho biết, từ 06 giờ ngày 29/7 đến 12 giờ ngày 29/7, toàn Thành phố ghi nhận thêm 26 trường hợp mắc mới COVID-19, trong đó 7 ca tại cộng đồng và 19 tại khu cách ly tập trung.

Sáng 29/7: Hà Nội ghi nhận thêm 13 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Sáng nay, 29/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2, trong đó có 09 ca mắc tại cộng đồng và 04 trường hợp tại khu cách ly tập trung.