Phân khúc xe đa dụng tháng 8/2020: Toyota Innova buông xuôi?

0
0

- Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị trí số 1 do toàn bộ phân khúc xe đa dụng tháng 8/2020 đồng loạt sụt giảm, tuy nhiên có Toyota Innova đang nằm trong tình trạng báo động về doanh số khi mà lại để thêm một mẫu xe nữa "vượt mặt", lần này là Suzuki XL7.

Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị trí số 1 phân khúc MPV trong tháng 8 vừa qua tuy nhiên, Mitsubishi phải dè chừng khi mà doanh số của người đồng hương Suzuki ở phân khúc này đang có sự tăng trưởng tốt; chỉ tính riêng mẫu XL7 đã bán ra hơn 520 xe đứng ngay phía sau Xpander trong thống kê doanh số các mẫu MPV, đó là chưa kể chiếc Ertiga cũng bán ra tới gần 190 chiếc, trong khi doanh số của Xpander là đã bao gồm cả phiên bản Cross.

Đáng quan tâm, Toyota dường như có ý định "buông xuôi" Innova khi mà doanh số của chiếc xe này trong tháng 8 vừa qua chỉ đạt hơn 270 chiếc, một con số không thể tưởng tượng nổi với "ông vua" phân khúc MPV một thời. Rất khó để Innova có một bước đột phá khi mà nhìn sang các thị trường khác, Toyota Innova vẫn chưa có phiên bản nâng cấp đủ lớn để tạo ra những cú hích về doanh số.

Doanh số các mẫu xe phân khúc MPV tháng 8/2020:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó tiếp tục thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.