Phân khúc xe đa dụng tháng 8/2020: Toyota Innova buông xuôi?

0
0

- Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị trí số 1 do toàn bộ phân khúc xe đa dụng tháng 8/2020 đồng loạt sụt giảm, tuy nhiên có Toyota Innova đang nằm trong tình trạng báo động về doanh số khi mà lại để thêm một mẫu xe nữa "vượt mặt", lần này là Suzuki XL7.

Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị trí số 1 phân khúc MPV trong tháng 8 vừa qua tuy nhiên, Mitsubishi phải dè chừng khi mà doanh số của người đồng hương Suzuki ở phân khúc này đang có sự tăng trưởng tốt; chỉ tính riêng mẫu XL7 đã bán ra hơn 520 xe đứng ngay phía sau Xpander trong thống kê doanh số các mẫu MPV, đó là chưa kể chiếc Ertiga cũng bán ra tới gần 190 chiếc, trong khi doanh số của Xpander là đã bao gồm cả phiên bản Cross.

Đáng quan tâm, Toyota dường như có ý định "buông xuôi" Innova khi mà doanh số của chiếc xe này trong tháng 8 vừa qua chỉ đạt hơn 270 chiếc, một con số không thể tưởng tượng nổi với "ông vua" phân khúc MPV một thời. Rất khó để Innova có một bước đột phá khi mà nhìn sang các thị trường khác, Toyota Innova vẫn chưa có phiên bản nâng cấp đủ lớn để tạo ra những cú hích về doanh số.

Doanh số các mẫu xe phân khúc MPV tháng 8/2020:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).

Một người cách ly tại nhà ở Thanh Xuân dương tính với Sars-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội gần trưa ngày 17/5 đã báo cáo về bệnh nhân dương tính mới liên quan đến bệnh viện K cơ sở Tân Triều, có địa chỉ ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội: Thêm F1 của bác sĩ bệnh viện Phổi dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Một nam kỹ thuật viên tại bệnh viện Phổi trung ương, là F1 của BS dương tính trước đó, vừa được xác định mắc COVID-19. Người này có địa chỉ sinh sống tại Chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm.