Phân khúc crossover tháng 8/2020; KIA Sorento "đội sổ"

0
0

- Thống kê thị trường ô tô Việt Nam cho thấy trong tháng 8/2020, mẫu KIA Sorento đúng cuối cùng về doanh số các phân khúc này, chỉ với khoảng 100 xe bán ra. Tình hình này xem ra sẽ dài thêm trong tháng 9 này khi mà các phiên bản mới thuộc thế hệ thứ 4 lắp ráp trong nước chưa kịp đến tay khách hàng.

Phân khúc crossover tháng 8/2020 vẫn là cuộc đua thú vị giữa Mazda CX-5Honda CR-V; một bên là nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, một bên là phiên bản mới, có thêm tính năng an toàn..., cả hai mẫu xe này đã có một tháng kinh doanh ổn định, vượt qua cả bộ đôi Hyundai, vốn vẫn đang giữ những con số bán hàng đầy khả quan tính từ đầu năm.

Cho dù vừa giới thiệu thế hệ thứ 4 với thị trường Việt Nam, nhưng sớm nhất cũng phải tháng 10 mới có xe giao thới khách hàng, nhiều khả năng doanh số của KIA Sorento (là những phiên bản cũ) trong tháng 9 này cũng vẫn thấp như tháng trước. Cùng "số phận" với mẫu xe Hàn Quốc là chiếc Nissan X-trail khi tháng 9/2020 là thời điểm nhà phân phối Nissan Việt Nam dừng hoạt động để thương hiệu Nhật Bản chuyển sang một nhà phân phối mới tại Việt Nam

Doanh số cụ thể các mẫu xe ở phân khúc crossover trong tháng 8/2020:


Ý kiến bạn đọc


Có 21 thủ khoa và á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

​​​​​​​(VnMedia) - 5 khối A, B, C, D, A1 có 21 thủ khoa và á khoa. Trong đó khối B có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30. Khối C có nhiều á khoa nhất.

Bộ Y tế thu hồi văn bản danh mục 12 sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID

(VnMedia) - Công văn “Tăng cường phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu”, trong đó nêu tên 12 loại sản phẩm dùng “phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19” đã được Bộ Y tế quyết định thu hồi...

Trưa 26/7: Hà Nội thêm 24 ca mắc mới COVID-19 thuộc 5 chùm ca bệnh

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa 26/7 công bố thêm 24 trường hợp mắc mới, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 45. Các bệnh nhân thuộc chùm ca: BV Phổi Hà Nội, 90 Nguyễn Khuyến-Đống Đa, liên quan TP.Hồ Chí Minh, Tân Mai-Hoàng Mai, Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng.

Xác định 24 ca mắc COVID-19 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

(VnMedia) - Bác sĩ Phạm Hữu Thường, Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội cho biết, Bệnh viện đã nhận được thông báo 24/29 mẫu bệnh phẩm được khẳng định dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện) tính đến 8h sáng 26/7…

Vi phạm phòng, chống dịch: Mức phạt cao nhất 200 triệu đồng, tù tối đa 20 năm

(VnMedia) - Mới đây, Sở Tư pháp Hà Nội đã thông báo mức xử phạt đối với 16 hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19, trong đó, mức phạt tiền cao nhất là 200 triệu đồng và có thể bị xử lý hình sự với mức phạt tù tối đa 20 năm.