Phân khúc crossover tháng 8/2020; KIA Sorento "đội sổ"

0
0

- Thống kê thị trường ô tô Việt Nam cho thấy trong tháng 8/2020, mẫu KIA Sorento đúng cuối cùng về doanh số các phân khúc này, chỉ với khoảng 100 xe bán ra. Tình hình này xem ra sẽ dài thêm trong tháng 9 này khi mà các phiên bản mới thuộc thế hệ thứ 4 lắp ráp trong nước chưa kịp đến tay khách hàng.

Phân khúc crossover tháng 8/2020 vẫn là cuộc đua thú vị giữa Mazda CX-5Honda CR-V; một bên là nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, một bên là phiên bản mới, có thêm tính năng an toàn..., cả hai mẫu xe này đã có một tháng kinh doanh ổn định, vượt qua cả bộ đôi Hyundai, vốn vẫn đang giữ những con số bán hàng đầy khả quan tính từ đầu năm.

Cho dù vừa giới thiệu thế hệ thứ 4 với thị trường Việt Nam, nhưng sớm nhất cũng phải tháng 10 mới có xe giao thới khách hàng, nhiều khả năng doanh số của KIA Sorento (là những phiên bản cũ) trong tháng 9 này cũng vẫn thấp như tháng trước. Cùng "số phận" với mẫu xe Hàn Quốc là chiếc Nissan X-trail khi tháng 9/2020 là thời điểm nhà phân phối Nissan Việt Nam dừng hoạt động để thương hiệu Nhật Bản chuyển sang một nhà phân phối mới tại Việt Nam

Doanh số cụ thể các mẫu xe ở phân khúc crossover trong tháng 8/2020:


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 22/4 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 6h đến 18h ngày 22/4), Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Hà Nội (01), Đà Nẵng (02), Phú Yên (01).

Phan Văn Anh Vũ bị đề nghị truy tố tội Đưa hối lộ

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ban hành kết luận điều tra, đề nghị truy tố Phan Văn Anh Vũ (46 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) về tội Đưa hối lộ.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bỏ túi 300 triệu khi nâng giá robot phẫu thuật

Cơ quan điều tra cáo buộc ông Nguyễn Quốc Anh hưởng 100 triệu đồng và 10.000 USD từ vụ nâng giá robot phẫu thuật ở Bệnh viện Bạch Mai.

4 đại học của Việt Nam lọt top Bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới

​​​​​​​(VnMedia) - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Phenikaa là 4 đại học của Việt Nam lọt top Bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới do Tạp chí Times Higher Education (THE) vừa công bố.

Đại dịch COVID-19 đã thực sự thay đổi hành vi và thái độ của người tiêu dùng

(VnMedia) - Theo Khảo sát của IBM, đại đa số người tiêu dùng toàn cầu sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn để hỗ trợ tương lai bền vững..