Nhà phân phối mới của Jaguar Land Rover lôi kéo khách hàng cũ bằng dịch vụ miễn phí

0
0

Tiếp quản từ cuối năm 2019, mới chỉ có 2 đại lý duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong khi các sản phẩm mới chưa về nhiều, không còn cách nào khác nhà phân phối chính thức Jaguar Land Rover tại Việt Nam buộc phải lôi kéo sự quan tâm của khách hàng bằng những dịch vụ miễn phí.

Tiếp quản thương hiệu Jaguar Land Rover từ tháng 10/2019 nhưng đúng giai đoạn thực sự khó khăn không chỉ của thị trường ô tô Việt Nam mà của cả thế giới do đại dịch Covid, không còn cách nào khác nhà phân phối chính thức JLR buộc phải tung ra các chương trình hậu mãi, dịch vụ để thu hút khách hàng.

Đại lý chính thức của JLR tại Thanh Xuân - Hà Nội.

Theo đó, toàn bộ khách hàng đang sử dụng Jaguar Land Rover tại Việt Nam sẽ được hưởng chương trình dịch vụ miễn phí kiểm tra xe tổng quát, cập nhật phần mềm và tư vấn chương trình dịch vụ miễn phí, giảm 20% giá thành các loại phụ tùng tiêu hao như Má phanh, lọc gió động cơ, lọc gió điều hoà, gạt mưa, dây đai tổng, cảm biến báo mòn má phanh, dầu phanh, dầu hộp số, dầu cầu và nước làm mát… Chương trình này sẽ kéo dài đến hết 15/11/ 2020.

Hiện tại nhà phân phối chính thức Jaguar Land Rover tại Việt Nam chỉ có hai đại lý chính thức tại phường Tân Phú, quận 7, Tp Hồ Chí Minh và tại Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.