Mitsubishi triệu hồi Pajero vì nguy cơ gãy tay đòn treo trước

0
0

Mitsubishi Việt Nam (MMV) chính thức triệu hồi các mẫu SUV Pajero vì nguy cơ gãy tay đòn treo trước. Đây là mẫu xe có giá bán cao nhất mà Mitsubishi từng phân phối tại Việt Nam.

Cụ thể sẽ có 202 chiếc Mitsubishi Pajero (mã model LYXVUL,LRXVQL, LNDVQL) có thời gian sản xuất trong năm 2017 và 2018 (*) sẽ phải triệu hồi để thay thế tay đòn treo phía trước bên phía hành khách phía phía trước.

Nguyên nhân là do quá trình hàn đã thực hiện không đúng theo yêu cầu kỹ thuật, dẫn đến nguy cơ bị gãy trong quá trình sử dụng và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái.

Mitsubishi Pajero 2017 tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản nên có giá bán lên tới hơn 2 tỷ đồng khi có mặt tại Việt Nam

Hiện tại, chương trình triệu hồi này được thực hiện miễn phí từ nay đến 30/8/2022, tại tất cả các đại lý của MMV trên toàn quốc, với thời gian thay thế hết khoảng 1,7 giờ (khoảng 102 phút).

(*) Các mẫu Mitsubishi Pajero sản xuất sau 27/2/2018 không nằm trong diện triệu hồi lần này do đã được xử lý tay đòn trước khi rời khỏi nhà máy.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố 7 bị can thông đồng trong đấu thầu dự án

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.