Loại bỏ màn hình cổ trên KIA Seltos Deluxe, tăng thêm 10 triệu đồng

0
0

Một động thái được ghi nhận là nhanh nhạy của KIA Việt Nam khi biết lắng nghe người tiêu dùng để loại bỏ màn hình cổ trên phiên bản KIA Seltos Deluxe và cùng với đó là việc tăng thêm 10 triệu đồng cho phiên bản này, từ 589 triệu đồng khi chưa ra mắt và nay là 599 triệu đồng.

Mẫu urban SUV KIA Seltos lắp ráp trong nước đã chính thức ra mắt tại nhà máy ở Chu Lai (Quảng Nam). Vẫn với 3 phiên bản: Deluxe, Luxury, Premium cùng với 9 lựa chọn về màu sắc ngoại thất.

 

Bất ngờ lớn nhất của KIA Việt Nam trong dịp này là việc tuyên bố sẽ trang bị màn hình AVN 8” và camera lùi cho phiên bản KIA Seltos Deluxe và tăng giá phiên bản này lên thêm 10 triệu đồng, từ 589 triệu đồng khi công bố hồi cuối tháng 7 (cũng tại Chu Lai) lên 599 triệu đồng.

Màn hình cổ trên KIA Seltos Deluxe trước khi chính thức ra mắt gây nhiều tranh luận của người tiêu dùng khiến KIA Việt Nam có sự thay đổi về thiết kế sản phẩm
Màn hình và mặt dưỡng hiện đang được bán tại thị trường Hàn Quốc và thế giới nhằm thay thế cho loại màn hình đơn sắc mà KIA Việt Nam từng lắp ráp trên KIA Seltos Deluxe
 

Trong khi đó, đối với những khách hàng đặt cọc (10% giá trị xe) để mua Kia Seltos Deluxe trước ngày 9/9/2020 sẽ được trang bị miễn phí hai loại thiết bị này. Tuy nhiên, một điều đáng quan tâm là thông tin về loại màn hình 8 inch mà KIA Việt Nam trang bị cho các phiên bản KIA Seltos Deluxe chưa rõ ràng, liệu có giống với phiên bản Luxury hay là loại khác.

Giá bán các mẫu KIA Seltos vào thời điểm từ 9/9/2020 (đã bao gồm thuế GTGT):

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nắng nóng có nơi trên 41 độ C

(VnMedia) - Nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở miền Trung khi Tương Dương (Nghệ An) 41.3 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 40.5 độ, Đồng Hới (Quảng Bình) 39.8 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.9 độ…

Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.