KIA Seltos đã có mặt tại Hà Nội – Sẵn sàng giao tới khách hàng, nhưng số lượng có hạn

0
0

Những chiếc xe đầu tiên của KIA Seltos đã có mặt tại Hà Nội. Hai phiên bản đầu tiên là Seltos Luxury và Premium có mặt tại đại lý KIA Giải Phóng để sẵn sàng giao tới khách hàng.

Chưa rõ số lượng sẽ có bao nhiêu xe ra đến Hà Nội trong dịp này nhưng hai phiên bản đầu tiên là Seltos Luxury và Premium đã có mặt tại đại lý KIA Giải Phóng sáng nay để sẵn sàng giao tới khách hàng. Đây là những mẫu xe được lắp ráp tại nhà máy của KIA tại Chu Lai (Quảng Nam) và được trưng bày trong tuần tới để khách hàng chứng kiến tận mắt, thay vì phải xem các mẫu xe nhập khẩu như thời gian trước.

Theo thông tin mà phóng viên Xe và Công nghệ có được, trong tuần tới sẽ có một số lượng nhất định các mẫu KIA Seltos đầu tiên sẽ được giao tới tay những khách hàng đã đặt cọc mua xe. Đối với với các đơn hàng được kí trong thời điểm này, KIA Việt Nam dự báo khoảng giữa tháng 10 sẽ có xe để giao trả khách hàng.

Một số hình ảnh mẫu KIA Seltos lắp ráp trong nước có mặt tại đại lý KIA Giải Phóng sáng nay:

Cả hai phiên bản KIA Seltos CKD đầu tiên tại Hà Nội đều có màu trắng.
Phiên bản KIA Seltos Luxury có đèn pha và đèn sương mù dạng chiếu trong khi phiên bản Phiên bản KIA Seltos Premium là dùng công nghệ LED.
Cách phối màu khá trẻ trung với góc nhìn từ bên hông
Cả hai phiên bản đều có giá nóc là trang bị tiêu chuẩn
Cụm đèn hậu với các dòng chữ nhận diện
Thiết kế vành 17 inch của KIA Seltos và dùng lốp Continental - một điểm trừ đối với các khách hàng về độ ồn.
Nội thất phiên bản KIA Seltos Luxury
Nội thất phiên bản KIA Seltos Premium với cụm điều khiển chức năng dưới cần số
Bộ ghế da của KIA Seltos Luxury chỉ có một màu và thêu dạng lục giác
Trong khi đó nội thất KIA Seltos Premium có hai màu và chỉ thêu ngang
Cụm điều khiển tay lái và hệ thống giải trí của KIA Seltos Premium

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Bộ Y tế: Sẵn sàng hỗ trợ "điểm nóng" dịch COVID-19 Kiên Giang

(VnMedia) - Trước tình hình dịch bệnh tại Campuchia vẫn đang có những diễn biến phức tạp với lũy kế tích lũy hơn 5.000 ca bệnh cùng mức gia tăng cao mỗi ngày, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trực tiếp đến “điểm nóng” Kiên Giang...

Sáng 19/4 thêm 01 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Tính từ 6 giờ sáng 18/4 đến 6 giờ sáng hôm nay (19/4), Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 1 ca được công bố sáng nay và 03 ca được công bố chiều tối qua.

Smartphone của Samsung sẽ được tích hợp camera 600MP?

(VnMedia) - Chiếc flagship cao cấp nhất hiện tại của “gã khổng lồ” Hàn Quốc là Galaxy S21 Ultra được trang bị cảm biến ISOCELL Bright HM3 108MP mới. Mặc dù đây là một cải tiến đáng kể so với camera 108MP của Galaxy S20 Ultra, nhưng nó không thực sự đưa S21 Ultra vượt qua các điện thoại có camera được xếp hạng hàng đầu khác của năm 2021.

Chiều 16/4 thêm 14 ca mắc mới Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 16/4 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 6h đến 18h ngày 16/4), Việt Nam ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19 đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Tân sinh viên được hỗ trợ gì khi học phí tăng mạnh?

​​​​​​​(VnMedia) - Bên cạnh việc tăng mạnh học phí trong năm học 2020 - 2021, các trường cũng có nhiều chính sách học phí, học bổng nhằm thu hút thí sinh giỏi đồng thời kịp thời hỗ trợ cho các tân sinh viên chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.