KIA Seltos đã có mặt tại Hà Nội – Sẵn sàng giao tới khách hàng, nhưng số lượng có hạn

0
0

Những chiếc xe đầu tiên của KIA Seltos đã có mặt tại Hà Nội. Hai phiên bản đầu tiên là Seltos Luxury và Premium có mặt tại đại lý KIA Giải Phóng để sẵn sàng giao tới khách hàng.

Chưa rõ số lượng sẽ có bao nhiêu xe ra đến Hà Nội trong dịp này nhưng hai phiên bản đầu tiên là Seltos Luxury và Premium đã có mặt tại đại lý KIA Giải Phóng sáng nay để sẵn sàng giao tới khách hàng. Đây là những mẫu xe được lắp ráp tại nhà máy của KIA tại Chu Lai (Quảng Nam) và được trưng bày trong tuần tới để khách hàng chứng kiến tận mắt, thay vì phải xem các mẫu xe nhập khẩu như thời gian trước.

Theo thông tin mà phóng viên Xe và Công nghệ có được, trong tuần tới sẽ có một số lượng nhất định các mẫu KIA Seltos đầu tiên sẽ được giao tới tay những khách hàng đã đặt cọc mua xe. Đối với với các đơn hàng được kí trong thời điểm này, KIA Việt Nam dự báo khoảng giữa tháng 10 sẽ có xe để giao trả khách hàng.

Một số hình ảnh mẫu KIA Seltos lắp ráp trong nước có mặt tại đại lý KIA Giải Phóng sáng nay:

Cả hai phiên bản KIA Seltos CKD đầu tiên tại Hà Nội đều có màu trắng.
Phiên bản KIA Seltos Luxury có đèn pha và đèn sương mù dạng chiếu trong khi phiên bản Phiên bản KIA Seltos Premium là dùng công nghệ LED.
Cách phối màu khá trẻ trung với góc nhìn từ bên hông
Cả hai phiên bản đều có giá nóc là trang bị tiêu chuẩn
Cụm đèn hậu với các dòng chữ nhận diện
Thiết kế vành 17 inch của KIA Seltos và dùng lốp Continental - một điểm trừ đối với các khách hàng về độ ồn.
Nội thất phiên bản KIA Seltos Luxury
Nội thất phiên bản KIA Seltos Premium với cụm điều khiển chức năng dưới cần số
Bộ ghế da của KIA Seltos Luxury chỉ có một màu và thêu dạng lục giác
Trong khi đó nội thất KIA Seltos Premium có hai màu và chỉ thêu ngang
Cụm điều khiển tay lái và hệ thống giải trí của KIA Seltos Premium

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.