Honda Wave Alpha mới, bổ sung đèn pha tự động, giá bán 17,79 triệu đồng

0
0

- Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản mới mẫu Honda Wave Alpha 110cc, theo đó chiếc xe này vẫn giữ nguyên giá bán giá bán 17,79 triệu đồng nhưng sẽ bổ sung thêm một tính năng mới; hệ thống đèn pha tự động.

Không có nhiều khác biệt cho mẫu xe số rẻ nhất của Honda tại Việt Nam, chiếc Honda Wave Alpha mới vẫn giữ nguyên giá bán 17,79 triệu đồng khi chỉ có khác biệt ở tem xe mới mang tính nhận diện, bảng đồng hồ có thêm vòng hoạ tiết cách điệu…

Tuy nhiên trên mẫu Honda Wave Alpha 2020 ghi nhận việc lần đầu tiên một mẫu xe máy được tích hợp tính năng đèn pha tự động tương tự như ô tô, giúp người sử dụng không bị quên bật đèn khi vận hành trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo.

Chiếc Honda Wave Alpha mới vẫn sử dụng động cơ 110cc với chế hoà khí cùng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện).

Bảng giá xe máy Honda tháng 9/2020:

Nguyễn Chí

Honda Rebel 500 có phiên bản mới, giá bán 180 triệu đồng
Honda tặng thêm tiền cho Winner X
Thiếu sót bất ngờ, Honda phải bổ sung thiết bị an toàn cho Sh mode 2020

Ý kiến bạn đọc


Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.