Honda Việt Nam tặng 1,9 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021

0
0

- Honda Việt Nam triển khai tặng 1,9 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên toàn quốc nhân dịp năm học mới 2020 - 2021. Đây là năm thứ 3 chương trình này được tổ chức với khoảng 6 triệu học sinh được đón nhận mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tới trường.

355 mũ bảo hiểm đầu tiên trong số hơn 1,9 triệu mũ bảo hiểm trao tặng cho học sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021 đã được Honda Việt Nam trao tặng cho học sinh trường tiểu học Trần Hưng Đạo, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là số lượng mũ bảo hiểm trong đợt đầu tiên của chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2020-2021 được phát động hồi tháng 7/2020 vừa qua.

Sự kiện vinh dự chào đón sự có mặt của đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ

Chương trình này được Ủy ban ATGTQG, Bộ GD&ĐT cùng Honda Việt Nam phối hợp thực hiện. Với số lượng học sinh bắt đầu vào lớp 1 năm nay, theo số lượng của bộ Giáo dục và Đào tạo, sẽ có 1.914.393 mũ bảo hiểm sẽ được trao tận tay các em học sinh bước vào lớp Một năm học 2020-2021 trên cả nước.

Cùng với trường tiểu học Trần Hưng Đạo (Tp Hồ Chí Minh), việc trao tặng mũ bảo hiểm cho các học sinh lớp Một sẽ được triển khai đồng loạt tại gần 15 nghìn điểm trường trên cả nước trong dịp khai giảng năm học mới.

 

Như vậy, sau 3 năm thực hiện, chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một, Honda Việt Nam  đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng trao tặng gần 6 triệu mũ bảo hiểm đạt chuẩn đến tận tay các em học sinh trên cả nước.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Ngày 1/8: Hà Nội phát hiện thêm 73 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, tính từ 12 giờ trưa nay (1/8) đến 6 giờ chiều, toàn Thành phố ghi nhận thêm 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó 9 ca được phát hiện ngoài cộng đồng, nâng số ca trong ngày lên con số 73.

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.