Honda CR-V 2020 tăng giá, thêm màu mới

0
0

Honda Việt Nam chính thức tung ra thêm màu sắc mới cho các mẫu CR-V lắp ráp trong nước; với màu đỏ mới chiếc crossover này sẽ tăng thêm 5 triệu đồng so với các phiên bản tiêu chuẩn.

Đặc biệt, màu đỏ này chỉ được cung cấp cho các phiên bản “tiền tỷ” tức là các mẫu CR-V L và CR-V G trong khi phiên bản tiêu chuẩn CR-V E có giá bán 998 triệu đồng sẽ không có lựa chọn màu sắc này. Với màu đỏ mới, các mẫu Honda CR-V phiên bản L và G sẽ có giá bán cao hơn 5 triệu đồng so với các phiên bản tương ứng cùng loại, lần lượt là 1,123 tỷ đồng và 1,053 tỷ đồng.

Honda thêm "cá tính" CR-V chỉ với giá 5 triệu đồng

Trước Honda, Mazda và Toyota là những thương hiệu tại Việt Nam tiên phong cho việc cung cấp các màu sắc đặc biệt với với giá bán cao hơn từ 3 – 5 triệu đồng so với phiên bản cùng loại (màu khác). Tuy nhiên, duy nhất Honda lựa chọn ra các phiên bản cao cấp nhất để bổ sung màu sắc mới như một đặc điểm nhận diện, trong khi các hãng xe kể trên trang bị hết cho các phiên bản của toàn bộ dải sản phẩm hiện có tại Việt Nam.

Honda CR-V 2020 là mẫu xe đầu tiên của Honda Việt Nam trang bị bộ công nghệ an toàn Honda Sensing hỗ trợ lái xe chủ động…, việc được lắp ráp trong nước khoảng 1 tháng nay đã giúp chiếc xe này vừa kịp lúc được hưởng chính ưu đãi phí trước bạ (50%) của Chính phủ trong nỗ lực vực dậy nền kinh tế trong ảnh hưởng của đại dịch Covid.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh: Đoàn xe đặc chủng “làm sạch” bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Lúc 13h30 chiều ngày 6/5, Binh chủng hoá học - Trung tâm ứng cứu sự cố hoá học - Bộ quốc phòng, Bộ tư lệnh thủ đô đã điều khoảng 10 xe đặc chủng cùng 75 cán bộ chiến sĩ đến phun khử khuẩn, tiêu độc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2.

Hà Nội: Hơn 2.600 người liên quan đến BV Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, qua rà soát có hơn 2.600 người đến khám, chữa, bệnh, chăm sóc người nhà ở BV Nhiệt đới Trung ương. TP đang theo dõi chặt chẽ và tiếp tục điều tra thêm…

Hà Nội: Gần 2,5 tỷ đồng tiền phạt người không đeo khẩu trang

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội (CATP) đã xử lý nhiều trường hợp không đeo khẩu trang với số tiền phạt gần 2,5 tỷ đồng. Do đó, tình trạng không đeo khẩu trang đã giảm hẳn.

42 ca COVID-19 tại 15 tỉnh thành liên quan bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Tính đến 12 giờ trưa ngày 6/5, đã có 42 ca mắc Covid-19 liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Hà Nội). Các ca bệnh rải rác ở 15 tỉnh thành trên cả nước.

Cơn ác mộng Covid-19 kinh hoàng của Ấn Độ đang lan sang Nepal

(VnMedia) - Nepal đang bị chìm trong đại dịch Covid-19 khi tình trạng lây nhiễm virus corona từ Ấn Độ đang phát triển nhanh khắp khu vực Nam Á, Hiệp hội chữ Thập đỏ Quốc tế hôm qua (5/5) cho biết.