Hãng xe Renault tái xuất tại Việt Nam, “chung nhà” cùng Lamborghini, Ducati

0
0

Thương hiệu ô tô nước Pháp đã có nhà phân phối mới tại Việt Nam sau 3 năm vắng mặt và công ty CT-Wearnes nhà phân phối của của Lamborghini, Aston Martin, Ducati… cũng sẽ nối lại việc phân phối Renault tại Việt Nam.

Thông tin mới nhất cho thấy, thương hiệu ô tô nước Pháp là Renault sẽ quay trở lại Việt Nam sau ba năm vắng bóng, và có chung nhà phân phối cùng các thương hiệu Bentley, Lamborghini, Aston Martin, Ducati.

Với việc phân phối thêm Renault, bên cạnh Lamborghini, Bentley, Aston Martin, Ducati, CT-Wearnes trở thành công ty quản lý nhiều thương hiệu ô tô và xe máy đứng thứ 2 tại Việt Nam, sau Thaco.

Hiện tại nhà phân phối này đang hoàn thiện đại lý tại Tp Hồ Chí Minh và sớm sẽ ra mắt, với các mẫu xe đầu tiên của thương hiệu này sẽ là hai mẫu xe gầm cao: chiếc urbanSUV Kaptur (sử dụng khung gầm hạng B – nhưng chiều dài lớn hơn mẫu Captur) và chiếc crossover Arkana (kích thước lớn hơn Hyundai Tucson nhưng nhỏ hơn SantaFe). Cả hai mẫu xe này đều đã được sản xuất tại Nga, Brazil và Hàn Quốc.

 
Mẫu Arkana (trên) và Kaptur xuất hiện trong xưởng dịch vụ của Renault Việt Nam - do CT-Wearnes đầu tư

Trước đó, vào năm 2010, Auto Motors Vietnam (Renault Việt Nam) - công ty con của Tập đoàn Jean Rouyer Automobile (Pháp) – đã nhập khẩu các mẫu Renault vào Việt Nam, bao gồm cả các mẫu sedan (Latitude, Talisman…) hatchback (Mégane, Clio) hay crossover như Koleos, Duster…

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.