Gia nhập cuộc đua mùa dịch - Volkswagen giảm giá Tiguan tới 120 triệu đồng

0
0

- Cuộc đua mùa dịch điền thêm thêm tên hãng xe nước Đức khi mà Volkswagen giảm giá Tiguan tới 120 triệu đồng, một động thái nhằm tăng cường sức cạnh tranh cho mẫu xe bán tốt nhất hiện nay của mình.

Mẫu crossover nhập khẩu nguyên chiếc của Volkswagen là Tiguan đang được nhà phân phối chính thức tại Việt Nam gia tăng sức cạnh tranh trong bối cảnh nhiều đối thủ khác đang hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ của Chính Phủ trong đại dịch Covid-19.

Cho dù nhỉnh hơn các đối thủ khác từ Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng thương hiệu Volkswagen, cũng như các mẫu xe châu Âu khác như Peugeot, Renault hay trước đó là Fiat, Citroen đang khó khăn tìm chỗ đứng tại Việt Nam do rào cản về thuế quan.

Cụ thể, Volkswagen giảm ngay 120 triệu đồng cho mẫu Tiguan Luxury (cam lùi) giảm ngay 120 triệu đồng, trong khi đó phiên bản Tiguan Luxury S được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 30 triệu đồng…, đây là các mẫu xe của Volkswagen hiện đang có sự quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam.

Trong khi đó mẫu sedan hạng D – chiếc Passat Blue Motion Hight được nhà phân phối Volkswagen tặng toàn bộ phí trước bạ cho khách hàng mua xe trong tháng 9, tương đương từ 148 – 177 triệu đồng (tương ứng 10 – 12% giá trị xe).

Ngoài ra, cũng trong tháng 8 này, phiên bản Luxury của chiếc SUV – Touareg cũng được nhà phân phối giảm nhẹ 10 triệu đồng, một mức hỗ trợ mang tính “động viên” là chính khi mà giá trị của mẫu xe này hiện còn là 3,888 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Bảng giá xe Volkswagen tháng 9/2020 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.