Điểm danh các mẫu ô tô dưới 400 triệu đồng hoàn toàn có thể thay thế xe máy

0
0

Sở dĩ có thể thay thế xe máy khi mà số tiền bạn bỏ ra ban đầu để mua ô tô chỉ tương đương với các mẫu xe tay ga cao cấp hiện nay… Và nhờ sự hỗ trợ thêm của ngân hàng, các mẫu ô tô mới dưới 400 triệu đồng dưới đây hoàn toàn là điều mà bạn có thể suy nghĩ.

Dưới đây là danh sách các mẫu xe ô tô mới có giá bán xuất xưởng chưa tới 400 triệu đồng, chưa kể các mức ưu đãi, khuyến mại mà các hãng và đại lý đang thực hiện để nỗ lực “tồn tại” trong sự ảnh hưởng của đại dịch Covid.

Đây cũng là “trước nay chưa hề có” khi mà xuất hiện nhiều mẫu xe hoàn toàn mới mà người tiêu dùng Việt Nam không hề nghĩ rằng với số tiền đó lại có thể dễ dàng sở hữu; trong số này có cả mẫu xe mang thương hiệu Toyota - điều mà lịch sử ngành ô tô Việt Nam chưa từng có.

Đáng quan tâm, trong số này có cả các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc và xe lắp ráp trong nước, và lợi thế được ưu đãi 50% phí trước bạ cho các mẫu xe CKD đã khiến các dòng xe nhập khẩu, không còn cách nào khác là phải đua nhau thực hiện khuyến mại, tặng phụ kiện.

Hyundai Grand i10 1.0L 5MT lắp ráp trong nước, bản tiêu chuẩn hatchback – giá bán công bố 315 triệu đồng, bản tiêu chuẩn 1.2L 5MT giá bán 330 triệu đồng.
Hyundai Grand i10 lắp ráp trong nước với giá bán ở mức 350 triệu đồng có khá nhiều lựa chọn; Grand i10 hatchback 1.0L 5MT, bản 1.2L 5MT bao gồm cả sedan và hatchback.

 

KIA Morning 1.2L 5MT lắp ráp trong nước – giá bán công bố 299 triệu đồng, ưu đãi thẻ ưu đãi giá dịch vụ, phụ kiện chính hãng.

 

KIA Morning 1.2L 4AT lắp ráp trong nước – giá bán công bố 324 triệu đồng, ưu đãi thẻ ưu đãi giá dịch vụ, phụ kiện chính hãng.
KIA Morning Deluxe lắp ráp trong nước, giá bán công bố 350 triệu đồng, ưu đãi thẻ ưu đãi giá dịch vụ, phụ kiện chính hãng.
Mitsubishi Mirage 1.2L MT nhập khẩu Thái Lan, giá bán công bố 351 triệu đồng, chỉ còn tại các đại lý và là những mẫu xe cuối cùng tại Việt Nam nên chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi.
Mitsubishi Attrage 1.2L 5MT nhập khẩu Thái Lan, giá bán công bố 375 triệu đồng
Toyota Wigo 1.2L 5MT nhập khẩu Indonesia, giá bán công bố 352 triệu đồng.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…

Hà Nội mưa rét, đêm nay xuống còn 8 độ C, ngày mai trời nắng

(VnMedia) - Ngày hôm nay (17/1), nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chỉ khoảng 17 độ C, ban đêm xuống chỉ còn khoảng 8 độ C; miền núi cao xuống dưới 0 độ C, có thể có tuyết. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...