Chặng 2 giải đua Auto Gymkhana khởi tranh vào 6/9/2020 tại Hà Nội

0
0

Chặng 2 giải đua Auto Gymkhana với tên gọi Redline Auto Gymkhana Cup tiếp tục khởi tranh vòng hai vào ngày 6/9 tới đây tại Làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam (Đồng Mô – Hà Nội).

Sau khi kết thúc vòng đầu tiên vào tháng 7, chặng thứ 2 của giải đua Redline Auto Gymkhana Cup vẫn sẽ tiếp tục được tổ chức tại Làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam (Đồng Mô – Hà Nội).

Nếu như tại chặng 1, chỉ có gần 20 thành viên CLB Redline Motorsports Club tham gia, thì đến chặng 3 này đã có gần 30 vận động viên đăng ký tham gia.

Là CLB được chứng nhận bởi Hiệp hội ôtô thể thao Việt Nam (VMA) do đó hệ thống giải đua này cũng phải nằm trong hệ thống quản lý đua xe do VMA điều hành tại Việt Nam, với các tiêu chí rõ ràng; các vận động phải là thành viên của CLB, phải tham gia tập luyện đảm bảo đầy đủ (số giờ lái)…

Với khoảng 30 vận động viên, vòng hai của giải Redline Auto Gymkhana Cup sẽ được chia thành 3 phân hạng; Dẫn động cầu trước, dẫn động cầu sau và AWD, cuối cùng là hạng Pro. Đáng quan tâm trong chặng hai này đã có thêm 3 tay đua nữ sau khi hoàn thành các buổi tập cũng đã chính thức tham gia chặng đua này.

Dự kiến trong tháng 11 tới đây, chặng 3 của giải đua này cũng sẽ được tổ chức, và thời điểm đó sẽ có một số thành viên sẽ đủ điều kiện để xét duyệt cấp bằng đua xe quốc gia do Hiệp hội ô tô thể thao (VMA) ban hành.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.