Chặng 2 giải đua Auto Gymkhana khởi tranh vào 6/9/2020 tại Hà Nội

0
0

Chặng 2 giải đua Auto Gymkhana với tên gọi Redline Auto Gymkhana Cup tiếp tục khởi tranh vòng hai vào ngày 6/9 tới đây tại Làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam (Đồng Mô – Hà Nội).

Sau khi kết thúc vòng đầu tiên vào tháng 7, chặng thứ 2 của giải đua Redline Auto Gymkhana Cup vẫn sẽ tiếp tục được tổ chức tại Làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam (Đồng Mô – Hà Nội).

Nếu như tại chặng 1, chỉ có gần 20 thành viên CLB Redline Motorsports Club tham gia, thì đến chặng 3 này đã có gần 30 vận động viên đăng ký tham gia.

Là CLB được chứng nhận bởi Hiệp hội ôtô thể thao Việt Nam (VMA) do đó hệ thống giải đua này cũng phải nằm trong hệ thống quản lý đua xe do VMA điều hành tại Việt Nam, với các tiêu chí rõ ràng; các vận động phải là thành viên của CLB, phải tham gia tập luyện đảm bảo đầy đủ (số giờ lái)…

Với khoảng 30 vận động viên, vòng hai của giải Redline Auto Gymkhana Cup sẽ được chia thành 3 phân hạng; Dẫn động cầu trước, dẫn động cầu sau và AWD, cuối cùng là hạng Pro. Đáng quan tâm trong chặng hai này đã có thêm 3 tay đua nữ sau khi hoàn thành các buổi tập cũng đã chính thức tham gia chặng đua này.

Dự kiến trong tháng 11 tới đây, chặng 3 của giải đua này cũng sẽ được tổ chức, và thời điểm đó sẽ có một số thành viên sẽ đủ điều kiện để xét duyệt cấp bằng đua xe quốc gia do Hiệp hội ô tô thể thao (VMA) ban hành.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Người dân cần làm gì để tránh "sập bẫy" lừa cài đặt ứng dụng VNeID?

(VnMedia) - Để chủ động phòng ngừa và tránh bị mắc bẫy lừa đảo, cơ quan Công an khuyến cáo người dân chỉ cài đặt ứng dụng VNeID từ nguồn chính thống, tuyệt đối không cài đặt ứng dụng VNeID từ nguồn ngoài, các đường link lạ...

Trực tiếp trên MyTV: Tuyển Việt Nam ra quân tại giải U23 châu Á 2024

(VnMedia) - Chạm trán đối thủ vừa tầm là U23 Kuwait, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đặt mục tiêu giành chiến thắng, qua đó “mở hàng” thuận lợi ở giải U23 châu Á 2024 và hướng tới cạnh tranh tấm vé dự Olympic Paris 2024. Người hâm mộ theo dõi toàn bộ giải U23 châu Á trên truyền hình MyTV.

Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.