Bảng giá xe Volkswagen tháng 9/2020

0
0

- Thương hiệu Volkswagen hiện có cùng nhà phân phối với thương hiệu Maserati tại Việt Nam; toàn bộ các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm các dòng xe du lịch và crossover. Bảng giá xe Volkswagen tháng 9/2020 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.

Mẫu crossover nhập khẩu nguyên chiếc của Volkswagen là Tiguan đang được nhà phân phối chính thức tại Việt Nam gia tăng sức cạnh tranh trong bối cảnh nhiều đối thủ khác đang hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ của Chính Phủ trong đại dịch Covid-19. Volkswagen giảm giá Tiguan tới 120 triệu đồng, một động thái nhằm tăng cường sức cạnh tranh cho mẫu xe bán tốt nhất hiện nay của mình.

Cụ thể, Volkswagen giảm ngay 120 triệu đồng cho mẫu Tiguan Luxury (cam lùi) giảm ngay 120 triệu đồng, trong khi đó phiên bản Tiguan Luxury S được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 30 triệu đồng…, đây là các mẫu xe của Volkswagen hiện đang có sự quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam.

Trong khi đó mẫu sedan hạng D – chiếc Passat Blue Motion Hight được nhà phân phối Volkswagen tặng toàn bộ phí trước bạ cho khách hàng mua xe trong tháng 9, tương đương từ 148 – 177 triệu đồng (tương ứng 10 – 12% giá trị xe).

Ngoài ra, cũng trong tháng 9 này, phiên bản Luxury của chiếc SUV – Touareg cũng được nhà phân phối giảm nhẹ 10 triệu đồng, một mức hỗ trợ mang tính “động viên” là chính khi mà giá trị của mẫu xe này hiện còn là 3,888 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Bảng giá xe Volkswagen tháng 9/2020 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.