Bảng giá xe VinFast tháng 9/2020

0
0

- VinFast thương hiệu ôtô Việt Nam, hiện đang có tổ hợp sản xuất ôtô và xe máy điện tại Cát Hải (Hải Phòng), hiện hãng sản xuất 3 mẫu xe bao gồm 1 mẫu SUV, một mẫu sedan và một mẫu xe đô thị nhượng quyền sản xuất từ GM Motor. Bảng giá xe Vinfast tháng 9/2020 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.

Chương trình kích cầu của VinFast tháng 9 mang tên “Giá tốt xe sang – Nhận ưu đãi vàng” dành cho dòng xe Lux với số lượng… đến khi hết thì thôi, sẽ bắt đầu từ 1/9/2020 này.

Theo đó, khách hàng hoàn tất thanh toán và nhận xe trong tháng 9/2020 được áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác hiện có như “Miễn lãi 2 năm”, “Trước bạ 0 đồng”, “Đổi cũ lấy mới”, “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa”, Voucher Vinhomes…

Và tổng các chương trình ưu đãi này sẽ giúp chiếc Lux A sẽ chỉ còn giá bán khởi điểm là 795 triệu đồng so với giá bán công bố là 1,179 tỷ đồng, chiếc Lux SA khởi điểm chỉ còn 1,065 tỷ đồng, so với giá bán cũ là 1,649 tỷ đồng. Tuy nhiên, các mẫu xe áp dụng trong chương trình khuyến mại này được sản xuất năm 2019 (Vin2019).

Các mức ưu đãi mà VinFast áp dụng cho khách hàng mua xe Lux sẽ bao gồm; tặng 50% phí trước bạ (bên cạnh 50% phí trước bạ từ Chính Phủ trong năm 2020), giảm 120 triệu ưu đãi là khách hàng thân thiết, và giảm 10% giá trị xe nếu khách hàng trả thẳng tiền mua xe.

Bảng giá xe VinFast tháng 9/2020:

 

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Thứ trưởng Bộ Y tế: Có tình trạng tiêu cực trong cấp giấy chuyển tuyến

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thừa nhận, thủ tục chuyển tuyến, cấp giấy chuyển tuyến còn có tình trạng gây phiên hà cho người bệnh, thậm chí có trường hợp phát sinh tiêu cực, xin cho, giữ bệnh nhân lại gây bức xúc...

Bắt Tổng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt tiền của hàng nghìn khách hàng

(VnMedia) - Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoành (SN 1975; ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bí quyết vượt mốc hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play của ứng dụng vnEdu Connect

(VnMedia) -  vnEdu Connect là ứng dụng dịch vụ số doanh nghiệp đầu tiên của VNPT đạt 5 triệu download trên Google Play.

Hai thiếu nữ bị đâm chết ở Bắc Ninh, thủ phạm tự tử bất thành

(VnMedia) - Hẹn gặp bạn gái quen qua mạng tại chùa Đông Lai, Trang Liệt, Trang Hạ, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) để nói chuyện, sau đấy Thiện đã dùng dao đâm chết cô gái này và một người bạn đi cùng rồi dùng dao tự đâm vào ngực và cắt cổ tay để tự sát...

Giảm thuế giá trị gia tăng góp phần giảm trực tiếp chi phí của người dân

(VnMedia) – Theo Bộ Tài chính, việc giảm 2% mức thuế giá trị gia tăng (GTGT) sẽ góp phần làm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, từ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, tăng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ và mở rộng sản xuất kinh doanh.