Bảng giá xe VinFast tháng 9/2020

0
0

- VinFast thương hiệu ôtô Việt Nam, hiện đang có tổ hợp sản xuất ôtô và xe máy điện tại Cát Hải (Hải Phòng), hiện hãng sản xuất 3 mẫu xe bao gồm 1 mẫu SUV, một mẫu sedan và một mẫu xe đô thị nhượng quyền sản xuất từ GM Motor. Bảng giá xe Vinfast tháng 9/2020 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.

Chương trình kích cầu của VinFast tháng 9 mang tên “Giá tốt xe sang – Nhận ưu đãi vàng” dành cho dòng xe Lux với số lượng… đến khi hết thì thôi, sẽ bắt đầu từ 1/9/2020 này.

Theo đó, khách hàng hoàn tất thanh toán và nhận xe trong tháng 9/2020 được áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác hiện có như “Miễn lãi 2 năm”, “Trước bạ 0 đồng”, “Đổi cũ lấy mới”, “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa”, Voucher Vinhomes…

Và tổng các chương trình ưu đãi này sẽ giúp chiếc Lux A sẽ chỉ còn giá bán khởi điểm là 795 triệu đồng so với giá bán công bố là 1,179 tỷ đồng, chiếc Lux SA khởi điểm chỉ còn 1,065 tỷ đồng, so với giá bán cũ là 1,649 tỷ đồng. Tuy nhiên, các mẫu xe áp dụng trong chương trình khuyến mại này được sản xuất năm 2019 (Vin2019).

Các mức ưu đãi mà VinFast áp dụng cho khách hàng mua xe Lux sẽ bao gồm; tặng 50% phí trước bạ (bên cạnh 50% phí trước bạ từ Chính Phủ trong năm 2020), giảm 120 triệu ưu đãi là khách hàng thân thiết, và giảm 10% giá trị xe nếu khách hàng trả thẳng tiền mua xe.

Bảng giá xe VinFast tháng 9/2020:

 

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.