Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 9/2020

0
0

- Là thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam, Mercedes-Benz có thế mạnh về giá bán, do thuế nhập khẩu linh kiện chỉ khoảng 30%, so với các mức thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc lên tới 70%. Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 9/2020 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.

Mercedes-Benz hiện đang lắp C-class, E-class, S-class và GLC tại Việt Nam. 

Trong tháng 9/2020, Mercedes-Benz Việt Nam chính thức áp dụng chương trình ưu đãi mang tên Silver Stars, theo đó các khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán khi mua các mẫu xe mới, lắp ráp tại Việt Nam trong tháng 9 sẽ nhận gói ưu đãi bảo hiểm trong 1 năm và gói bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm (hoặc tương ứng với 4 lần bảo dưỡng tùy điều kiện nào đến trước).

Đây là chương trình được đánh giá là cần thiết đối với một thương hiệu xe sang bởi đối với những khách hàng quan trọng và cần được chăm sóc, cung cấp những dịch vụ xứng tầm, thay là những chương trình khuyến mại, giảm giá như các thương hiệu xe bình dân khác.

Chương trình này được áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe lắp ráp của Mercedes-Benz Việt Nam, tuy nhiên sẽ không áp dụng kèm chương trình bán hàng doanh nghiệp/bán xe theo lô cũng như số lượng sẽ có hạn.

Các dòng xe lắp ráp trong nước của Mercedes-Benz đang được giảm 50% phí trước bạ theo quyết định của Chính Phủ trong năm 2020.

Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 9/2020 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng tăng chóng mặt, nhẫn tròn trơn liên tục lập kỷ lục

(VnMedia) - Sáng nay (2/3), giá vàng miếng SJC được các doanh nghiệp duy trì ở mức gần 80 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu đang niêm yết ở mức kỷ lục gần 67 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Phó Thủ tướng yêu cầu trình Nghị quyết thí điểm xây dựng dự án nhà ở thương mại thông qua nhận quyền sử dụng đất

(VnMedia) - Trước ngày 7/3, UBND các tỉnh, thành phố phải gửi báo cáo thực trạng, đề xuất cụ thể về giải quyết vướng mắc liên quan đến việc thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đối với đất khác.

Dự báo thời tiết từ ngày 2 đến ngày 8/3/2024

(VnMedia) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, rét đậm rét hại ở Bắc Bộ có thể kéo dài đến hết ngày 3/3. Từ ngày 4/3 trời ít mưa ngày nắng, nhiệt độ tăng dần; Từ 7-8/3 chỉ còn rét về đêm và sáng nhưng có mưa nhỏ rải rác.

Tâm điểm thể thao cuối tuần trên MyTV: Đại chiến thành Manchester

(VnMedia) - Cuối tuần hứa hẹn đầy nóng bỏng với trận derby thành Manchester. Saudi Pro League hot không kém với cuộc chạm trán của 2 đại kình địch... Với những ai yêu mến thể thao tốc độ có thể theo dõi Giải đua xe Môtô Grand Prix trực tiếp trên kênh SPOTV của MyTV.

Nam Bộ vào mùa nắng nóng gay gắt: Khuyến cáo người dân bảo vệ sức khỏe

(VnMedia) - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh đưa ra nhiều khuyến cáo đến người dân bảo vệ sức khỏe, tránh tác động tiêu cực của thời tiết nắng nóng gay gắt, kéo dài.