Bảng giá xe KIA tháng 9/2020

0
0

- Tập đoàn Thaco cũng thực hiện việc điều chỉnh giá bán các mẫu xe KIA hiện có tại Việt Nam, với các mức giảm phổ biến từ 10 - 60 triệu đồng. Bảng giá xe KIA tháng 9/2020 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.

Mẫu urban SUV KIA Seltos lắp ráp trong nước đã chính thức ra mắt tại nhà máy ở Chu Lai (Quảng Nam). Vẫn với 3 phiên bản: Deluxe, Luxury, Premium cùng với 9 lựa chọn về màu sắc ngoại thất.

Bất ngờ lớn nhất của KIA Việt Nam trong dịp này là việc tuyên bố sẽ trang bị màn hình AVN 8” và camera lùi cho phiên bản KIA Seltos Deluxe và tăng giá phiên bản này lên thêm 10 triệu đồng, từ 589 triệu đồng khi công bố hồi cuối tháng 7 (cũng tại Chu Lai) lên 599 triệu đồng.

Trong khi đó, đối với những khách hàng đặt cọc (10% giá trị xe) để mua Kia Seltos Deluxe trước ngày 9/9/2020 sẽ được trang bị miễn phí hai loại thiết bị này. Các phiên bản Deluxe và Premium của mẫu Seltos có giá bán lần lượt là 614 và 719 triệu đồng.

 Bảng giá xe KIA tháng 9/2020 tại Việt Nam:

 

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Sáng 2/3: Hải Dương 11 ca mắc Covid-19 mới, đều vừa cách ly 2 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng 2/3 cho biết, trong 12 giờ qua, cả nước có thêm 11 ca mắc Covid-19 mới, đều trong nước và ở tỉnh Hải Dương và vừa được cách ly tập trung 2 ngày.

Xử phạt 2 người phụ nữ Hà Nội vì tung tin thất thiệt có hơn 100 ca nhiễm Covid

(VnMedia) - Tung tin thất thiết tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) có hơn 100 ca nhiễm Covid-19, 2 người phụ nữ đã bị lực lượng chức năng xử phạt...

Bí thư, Chủ tịch Hà Nội khen tặng "người hùng" cứu em bé rơi từ tầng 12

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội gửi thư khen và Chủ tịch UBND TP Hà Nội ký quyết định tặng bằng khen cho người đã nhanh trí, dũng cảm cứu được bé gái rơi từ tầng 12A của tòa chung cư...

Hải Dương kết thúc cách ly xã hội toàn tỉnh, gỡ bỏ phong tỏa Chí Linh và Cẩm Giàng từ 3/3

(VnMedia) - Từ ngày 3/3/2021, Hải Dương chính thức kết thúc 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với thành phố Chí Linh và huyện Cẩm Giàng, đồng thời chuyển toàn tỉnh sang một trạng thái mới…

Người phụ nữ chiếm đoạt tiền tỷ từ việc lừa mua bán khẩu trang

(VnMedia) - Lợi dụng việc anh Đặng Ngọc Hà có nhu cầu nhập số lượng lớn khẩu trang y tế, đối tượng Đặng Thị Xuân đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.