Yamaha khuyến mại lớn cho các dòng xe ga tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam

0
0

Nhằm tăng thêm ưu thế trước các đối thủ cũng như mong muốn người tiêu dùng có thêm sở hữu các dòng xe tay ga trẻ trung, Yamaha khuyến mại lớn cho các dòng xe ga tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam trong thời gian khá dài.

Cụ thể, khách hàng mua các dòng xe tay ga do Yamaha Việt Nam sản xuất là Grande, Latte, Janus hoặc FreeGo trong khoảng thời gian từ nay đến hết 31/10/2020 sẽ được nhận ngay quà tặng 2 triệu đồng tiền mặt và có thể trừ thẳng trực tiếp vào giá bán xe.

Điều kiện để được hưởng mức ưu đãi này khá đơn giản khi người mua các dòng xe kể trên của Yamaha Việt Nam trong đúng thời gian thực hiện chương trình. Đây là động thái khá ngạc nhiên khi đây là các dòng xe hiện đại nhất, tiết kiệm nhiên liệu nhất và là các mẫu xe có doanh số tốt nhất hiện nay của Yamaha Việt Nam.

Yamaha khuyến mại lớn cho các dòng xe ga tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam

Theo công bố của Cục đăng kiểm Việt Nam về mức tiêu hao nhiên liệu của các mẫu tay ga dung tích 125cc đang lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay, chiếc xe tay ga Yamaha Grande 125cc đang có với số tiêu hao nhiên liệu ít nhất, chỉ 1,69 lít/100km, tiếp ngay sau đó là Latte (1,8 lít/100km) và Janus (1,87 lít/100 km).

Những mẫu xe ga trẻ trung của Yamaha như Grande, Janus... không chỉ phát huy thiết kế hiện đại mà còn ở những tính năng, công nghệ hiện đại.

Hiện tại, ngoài chương trình giảm giá dành riêng cho các mẫu xe tay ga, Yamaha Việt Nam cũng đang thực hiện đợt ưu đãi lớn dành cho mẫu xe số 150cc là chiếc Exciter. Theo đó khách hàng mua Exciter sẽ được hỗ trợ phí trước bạ là 1,5 triệu đồng và tham gia một chương trình bốc thăm trúng thưởng với tỷ lệ trúng 1:3 cho các cơ hội nhận thêm một chiếc naked-bike MT-15 (trị giá 69 triệu đồng) hoặc hàng loạt quà tặng khác như máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.