Triệu hồi xe: Ford triệu hồi Explorer 2020

0
0

Ford triệu hồi Explorer 2020 và cả Lincoln Aviator phiên bản 2020 liên quan đến hệ thống túi khí bên, điều này dẫn đến nguy cơ hệ thống túi khí hoạt động không đúng thiết kế lằm tăng nguy cơ gặp thương tích cho người ngồi trong xe trong các trường hợp xảy ra tai nạn.

Cụ thể Ford sẽ triệu hồi khoảng 530 chiếc Explorer và Lincoln Aviator phiên bản 2020 tại thị trường Bắc Mỹ do túi khí bên được bắt không đủ lực vào kết cấu lưng ghế trước.

Ford triệu hồi 530 chiếc Explorer và Lincoln Aviator

Ford Motor cho biết lỗi này đã được phát hiện trong quá trình rà soát nội bộ theo quy trình sản phẩm trong quá trình sử dụng. Hiện tại, theo thông tin của Ford, chưa có bất kỳ tai nạn hoặc thương tích nào liên quan đến lỗi này.

Các mẫu Ford Explorer 2020 phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ 19/11/2019 đến 4/6/2020 tại nhà máy của Ford tại Chicago, trong khi đó các mẫu Lincoln Aviators 2020 được sản xuất từ ngày 11/4//2019 đến 8/6/ 2020.

Túi khí bên của Ford Explorer

Liên quan đến thị trường Việt Nam, Ford cho biết các mẫu Explorer 2020 đang phân phối chính thức tại Việt Nam không liên quan đến chiến dịch triệu hồi tại Mỹ do không cùng lô sản xuất trong thời gian bị triệu hồi.

Nguyễn Chí
Tổng hợp

 


Ý kiến bạn đọc


Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó tiếp tục thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.