Triệu hồi Audi A3 tại Việt Nam

0
0

- Audi sẽ phải triệu hồi Audi A3 tại Việt Nam để xử lý lỗi xảy ra ở hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết sẽ có 69 chiếc Audi A3 tại VIệt Nam phải triệu hồi để xử lý lỗi xảy ra ở hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Các mẫu Audi A3 phải triệu hồi trong đợt này được sản xuất trong thời gian từ 11/2013 đến 10/2014.

Audi A3 phiên bản 2014

Theo thông tin từ nhà phân phối chính thức của Audi cho biết: Audi AG đã phát hiện ra trên các xe Audi A3 có hộp số li hợp kép 7 cấp, rò rỉ dầu và mất áp suất có thể xảy ra khi chuyển bánh răng thủy lực (chuyển số trong hộp số thủy lực). Điều này có thể khiến đèn cảnh báo của hộp số sáng lên và xe không thể di chuyển số. Điều này làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng.

Hiện tại, đợt triệu hồi này được Audi Việt Nam thực hiện hiện miễn phí trên toàn quốc, với thời gian xử lý cho mỗi xe hết khoảng 3 giờ. Dự kiến đợt triệu hồi này sẽ kéo dài từ này đến hết ngày 31/3/2020.Đối với các xe không được phân phối từ Audi Việt Nam (hoặc theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao), nhưng vẫn thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, Audi Việt Nam cho biết sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ Audi AG.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Học sinh đi từ ngày 2/3, sinh viên trở lại trường từ 8/3

(VnMedia) - Lãnh đạo TP Hà Nội quyết định: học sinh các cấp sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba); Học viên, sinh viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

Xử lý quán karaoke lén lút kinh doanh bất chấp lệnh cấm

(VnMedia) - Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh karaoke KTV XÌ TEENkhông xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19...

Hà Nội: Học sinh đi học trở lại theo thứ tự ưu tiên

(VnMedia) - Thời điểm học sinh, sinh viên đi học trở lại sẽ theo thứ tự ưu tiên để phòng chống COVID-19. Thời điểm đi học cụ thể sẽ thông báo sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy…

15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.