Toyota “dè dặt” ưu đãi cho Fortuner

0
0

Toyota Việt Nam cho biết sẽ thực hiện chương trình ưu đãi cho mẫu Fortuner lắp ráp trong nước trị giá 55 triệu đồng nhưng sẽ quy đổi thành các ưu đãi khác, khách hàng không được nhận tiền mặt.

Cụ thể trong tháng 8/2020, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ ưu đãi cho mẫu Fortuner diesel lắp ráp trong nước là phiên bản 2.4L AT 4x2 và 2.4L MT 4x2 gói hỗ trợ trị giá 55 triệu đồng, tuy nhiên ưu đãi này sẽ được quy đổi thành 01 năm bảo hiểm thân vỏ và 03 năm bảo dưỡng miễn phí (hoặc 100.000km tuỳ từng điều kiện).

Sẽ chỉ có các mẫu Fortuner lắp ráp trong nước được ưu đãi trong tháng 8 này.

 

Đáng quan tâm, các mẫu xe này đã được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ của Chính phủ trong thời gian này (trị giá từ 50 – 66 triệu đồng tùy từng địa phương). Trong khi đó, các phiên bản khác của chiếc Fortuner sẽ không được hỗ trợ trong đợt này, bao gồm Fortuner động cơ dầu 2.8L 4x4 AT, động cơ xăng 2.7L 4x2 và 4x4 (bao gồm cả phiên bản TRD).

Đây không phải là lần đầu tiên, TMV lựa chọn một dòng xe để thực hiện khuyến mại, trong tháng 7 vừa qua là chương trình dành cho chiếc Wigo (nhập khẩu).

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.