Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 7/2020

0
0

Danh sách Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất 7/2020 không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Tuy nhiên mặc dù là thay đổi ít nhưng lại là lớn nhất…

Không còn duy trì được vị trí số 1 như trong tháng trước thậm chí còn không có tên trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 7/2020 vừa qua, Honda City đành để Hyundai Tucson thế chân mình trong danh sách này.

Những cái tên đứng đầu của Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất 7/2020 đã bắt đầu được “định hình” lại các vị trí khi mà lần lượt Toyota Vios, Hyundai Accent và Mitsubishi Xpander lấy lại vị thế của mình tại Việt Nam.

Và cho dù đẩy bật Toyota Innova khỏi vị trí số 1 phân khúc MPV tại VIệt Nam nhưng để vượt qua được doanh số các dòng xe nhỏ như Vios và Accent đang nắm giữ, chắc chắn Mitsubishi Xpander sẽ cần nhiều giải pháp kinh doanh bán hàng hơn nữa.

Trong top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 7/2020 vừa qua, Hyundai vẫn là thương hiệu đóng góp nhiều mẫu xe nhất (Grand i10, Accent, Santa Fe, Tucson) trong khi toàn bộ 6 mẫu xe còn lại đều thuộc những thương hiệu khác nhau.

(*) Kể từ tháng 5/2020, VinFast mới công bố số liệu kinh doanh của mình tại Việt Nam

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.