Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 7/2020

0
0

Danh sách Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất 7/2020 không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Tuy nhiên mặc dù là thay đổi ít nhưng lại là lớn nhất…

Không còn duy trì được vị trí số 1 như trong tháng trước thậm chí còn không có tên trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 7/2020 vừa qua, Honda City đành để Hyundai Tucson thế chân mình trong danh sách này.

Những cái tên đứng đầu của Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất 7/2020 đã bắt đầu được “định hình” lại các vị trí khi mà lần lượt Toyota Vios, Hyundai Accent và Mitsubishi Xpander lấy lại vị thế của mình tại Việt Nam.

Và cho dù đẩy bật Toyota Innova khỏi vị trí số 1 phân khúc MPV tại VIệt Nam nhưng để vượt qua được doanh số các dòng xe nhỏ như Vios và Accent đang nắm giữ, chắc chắn Mitsubishi Xpander sẽ cần nhiều giải pháp kinh doanh bán hàng hơn nữa.

Trong top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 7/2020 vừa qua, Hyundai vẫn là thương hiệu đóng góp nhiều mẫu xe nhất (Grand i10, Accent, Santa Fe, Tucson) trong khi toàn bộ 6 mẫu xe còn lại đều thuộc những thương hiệu khác nhau.

(*) Kể từ tháng 5/2020, VinFast mới công bố số liệu kinh doanh của mình tại Việt Nam

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Miễn giảm lãi vay, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng do dịch Covid-19

(VnMedia) - NHNN yêu cầu Chủ tịch HĐQT/HĐTV, Tổng giám đốc/Giám đốc các TCTD, Giám đốc NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Sáng 7/3: Thêm 2 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh đường bộ

(VnMedia) - Bộ Y tế lúc 6h ngày 07/3 công bố thêm 02 ca mắc mới COVID-19, đều là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Kiên Giang.

Gió mùa đông bắc gây mưa rào và rét ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ngày và đêm nay (07/3), các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào; Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ…

3 đội bóng V-League xin ưu tiên tiêm vaccine Covid-19

(VnMedia) - Nhằm chuẩn bị cho đấu trường AFC 2021, 3 CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC đã đề xuất được đặc cách tiêm sớm vaccine Covid-19.

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai không tăng giá khám chữa bệnh !

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế vừa ký văn bản gửi Bệnh viện Bạch Mai, trong đó yêu cầu Bệnh viện không điều chỉnh tăng giá các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.