Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 7/2020

0
0

Honda Jazz không còn phân phối tại Việt Nam, vừa kịp “chạy” khỏi danh sách các mẫu xe bán ít nhất trong tháng 7/2020 vừa qua, trong khi Suzuki – bất chấp doanh số ổn định của dòng xe tải nhỏ và MPV - tiếp tục đón nhận những con số buồn liên quan đến dòng xe du lịch.

Vẫn còn tên trong danh mục sản phẩm của Suzuki Việt Nam, hai mẫu Ciaz và Celerio có kết quả kinh doanh không mấy hài lòng khi doanh số rất đáng thất vọng; Ciaz không bán ra chiếc nào, Celerio bán ra duy nhất một chiếc… Liệu rằng đây là những động thái chuẩn bị rút các mẫu xe này khỏi thị trường Việt Nam hay là giai đoạn chuyển tiếp cho các phiên bản nâng cấp?

Honda đã chính thức dừng phân phối Jazz

Trong danh sách 10 mẫu xe bán ít nhất trong tháng 7/2020 vừa qua, chỉ có duy nhất sự góp mặt của một mẫu xe lắp ráp trong nước là chiếc Ford Tourneo. Định hướng là phân khúc vận tải hành khách cao cấp, lại đúng giai đoạn tình hình kinh tế bị ảnh hưởng lớn vì dịch bệnh (chưa kể nguồn cung cấp linh phụ kiện và nhà máy phải đóng cửa để giãn cách xã hội)… Tourneo đã có một tháng kinh doanh không mấy tốt đẹp, cho dù doanh số tháng 7 tăng trưởng gấp đôi so với tháng 6.

Đứng cuối danh sách top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 7/2020, Pajero đã bán ra hơn 60 chiếc, cao hơn nhiều so với tháng 6 những vẫn góp mặt trong danh sách này khi mà đứng trên mẫu SUV (về doanh số) là những mẫu xe có doanh số không chênh lệch nhiều; Toyota Altis 84 xe, Ford Transit 89 xe, KIA Optima 87 xe, KIA Rondo 97 xe...

(*) Danh sách này chỉ đề cập đến các mẫu xe phân khúc bình dân các cỡ, trong khi các mẫu xe sang, xe thể thao có giá bán trên 1 tỷ đồng sẽ không nằm trong bảng thống kê này.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.