Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 7/2020

0
0

Honda Jazz không còn phân phối tại Việt Nam, vừa kịp “chạy” khỏi danh sách các mẫu xe bán ít nhất trong tháng 7/2020 vừa qua, trong khi Suzuki – bất chấp doanh số ổn định của dòng xe tải nhỏ và MPV - tiếp tục đón nhận những con số buồn liên quan đến dòng xe du lịch.

Vẫn còn tên trong danh mục sản phẩm của Suzuki Việt Nam, hai mẫu Ciaz và Celerio có kết quả kinh doanh không mấy hài lòng khi doanh số rất đáng thất vọng; Ciaz không bán ra chiếc nào, Celerio bán ra duy nhất một chiếc… Liệu rằng đây là những động thái chuẩn bị rút các mẫu xe này khỏi thị trường Việt Nam hay là giai đoạn chuyển tiếp cho các phiên bản nâng cấp?

Honda đã chính thức dừng phân phối Jazz

Trong danh sách 10 mẫu xe bán ít nhất trong tháng 7/2020 vừa qua, chỉ có duy nhất sự góp mặt của một mẫu xe lắp ráp trong nước là chiếc Ford Tourneo. Định hướng là phân khúc vận tải hành khách cao cấp, lại đúng giai đoạn tình hình kinh tế bị ảnh hưởng lớn vì dịch bệnh (chưa kể nguồn cung cấp linh phụ kiện và nhà máy phải đóng cửa để giãn cách xã hội)… Tourneo đã có một tháng kinh doanh không mấy tốt đẹp, cho dù doanh số tháng 7 tăng trưởng gấp đôi so với tháng 6.

Đứng cuối danh sách top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 7/2020, Pajero đã bán ra hơn 60 chiếc, cao hơn nhiều so với tháng 6 những vẫn góp mặt trong danh sách này khi mà đứng trên mẫu SUV (về doanh số) là những mẫu xe có doanh số không chênh lệch nhiều; Toyota Altis 84 xe, Ford Transit 89 xe, KIA Optima 87 xe, KIA Rondo 97 xe...

(*) Danh sách này chỉ đề cập đến các mẫu xe phân khúc bình dân các cỡ, trong khi các mẫu xe sang, xe thể thao có giá bán trên 1 tỷ đồng sẽ không nằm trong bảng thống kê này.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Sáng 7/3: Thêm 2 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh đường bộ

(VnMedia) - Bộ Y tế lúc 6h ngày 07/3 công bố thêm 02 ca mắc mới COVID-19, đều là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Kiên Giang.

Gió mùa đông bắc gây mưa rào và rét ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ngày và đêm nay (07/3), các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào; Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ…

3 đội bóng V-League xin ưu tiên tiêm vaccine Covid-19

(VnMedia) - Nhằm chuẩn bị cho đấu trường AFC 2021, 3 CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC đã đề xuất được đặc cách tiêm sớm vaccine Covid-19.

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai không tăng giá khám chữa bệnh !

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế vừa ký văn bản gửi Bệnh viện Bạch Mai, trong đó yêu cầu Bệnh viện không điều chỉnh tăng giá các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Hải Dương lại xuất hiện thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Sau 1 ngày trọn vẹn không có ca mắc mới trong nước, lúc 6h ngày 06/3, Bộ Y tế công bố thêm 6 vừa được phát hiện tại Hải Dương và 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay.