Thiếu sót bất ngờ, Honda phải bổ sung thiết bị an toàn cho Sh mode 2020

0
0

Một tình huống khá lý thú khi hãng xe máy Nhật Bản "quên" cung cấp một thiết bị an toàn cho các mẫu Sh mode 2020 nên buộc phải tìm cách bổ sung thiết bị cho mẫu xe ga mới này.

Vừa mới ra mắt vào cuối tháng 7/2020 tại Hà Nội, Honda Sh mode 2020 tiếp tục được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh như các mẫu xe hiện có trên thị trường như Air Blade, SH, Lead…

Honda Sh mode 2020 vừa mới ra mắt với ba phiên bản, cùng giá bán xuất xưởng từ 53,9 - 58,9 triệu đồng.

Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản đã phát hiện ra một sự thiếu sót khi túi dụng cụ kèm theo xe khi được giao đến tay khách hàng thiếu mất chi tiết “đầu nối chế độ EM” dùng trong tình huống đột xuất. Đây là là thiết bị dùng để khởi động xe dùng trong trường hợp bị mất hoặc không có khoá xe.

Thiết bị bị bỏ quên trong túi đồ của Honda Sh mode 2020

Hiện tại, Honda đã chỉ định các HEAD chủ động liên hệ với các khách hàng đã mua Sh mode phiên bản 2020 cũng như đề xuất khách hàng liên hệ trực tiếp tới các đại lý uỷ quyền của Honda Việt Nam để có thêm thông tin cụ thể, cũng như nhận lại thiết bị này.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.