Thiếu sót bất ngờ, Honda phải bổ sung thiết bị an toàn cho Sh mode 2020

0
0

Một tình huống khá lý thú khi hãng xe máy Nhật Bản "quên" cung cấp một thiết bị an toàn cho các mẫu Sh mode 2020 nên buộc phải tìm cách bổ sung thiết bị cho mẫu xe ga mới này.

Vừa mới ra mắt vào cuối tháng 7/2020 tại Hà Nội, Honda Sh mode 2020 tiếp tục được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh như các mẫu xe hiện có trên thị trường như Air Blade, SH, Lead…

Honda Sh mode 2020 vừa mới ra mắt với ba phiên bản, cùng giá bán xuất xưởng từ 53,9 - 58,9 triệu đồng.

Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản đã phát hiện ra một sự thiếu sót khi túi dụng cụ kèm theo xe khi được giao đến tay khách hàng thiếu mất chi tiết “đầu nối chế độ EM” dùng trong tình huống đột xuất. Đây là là thiết bị dùng để khởi động xe dùng trong trường hợp bị mất hoặc không có khoá xe.

Thiết bị bị bỏ quên trong túi đồ của Honda Sh mode 2020

Hiện tại, Honda đã chỉ định các HEAD chủ động liên hệ với các khách hàng đã mua Sh mode phiên bản 2020 cũng như đề xuất khách hàng liên hệ trực tiếp tới các đại lý uỷ quyền của Honda Việt Nam để có thêm thông tin cụ thể, cũng như nhận lại thiết bị này.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.