Thiếu sót bất ngờ, Honda phải bổ sung thiết bị an toàn cho Sh mode 2020

0
0

Một tình huống khá lý thú khi hãng xe máy Nhật Bản "quên" cung cấp một thiết bị an toàn cho các mẫu Sh mode 2020 nên buộc phải tìm cách bổ sung thiết bị cho mẫu xe ga mới này.

Vừa mới ra mắt vào cuối tháng 7/2020 tại Hà Nội, Honda Sh mode 2020 tiếp tục được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh như các mẫu xe hiện có trên thị trường như Air Blade, SH, Lead…

Honda Sh mode 2020 vừa mới ra mắt với ba phiên bản, cùng giá bán xuất xưởng từ 53,9 - 58,9 triệu đồng.

Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản đã phát hiện ra một sự thiếu sót khi túi dụng cụ kèm theo xe khi được giao đến tay khách hàng thiếu mất chi tiết “đầu nối chế độ EM” dùng trong tình huống đột xuất. Đây là là thiết bị dùng để khởi động xe dùng trong trường hợp bị mất hoặc không có khoá xe.

Thiết bị bị bỏ quên trong túi đồ của Honda Sh mode 2020

Hiện tại, Honda đã chỉ định các HEAD chủ động liên hệ với các khách hàng đã mua Sh mode phiên bản 2020 cũng như đề xuất khách hàng liên hệ trực tiếp tới các đại lý uỷ quyền của Honda Việt Nam để có thêm thông tin cụ thể, cũng như nhận lại thiết bị này.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


10 khuyến cáo cho F1 và F0 không triệu chứng cách ly tại nhà

(VnMedia) - Dưới đây là Video Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói về việc cách ly tại nhà với các F1 và F0 không triệu chứng.

Tuần trăng mật đại dịch Covid-19 của Tổng thống Biden đã chấm dứt

(VnMedia) - Trong bối cảnh Tổng thống Joe Biden vừa giành được tỉ lệ ủng hộ cao nhờ vào việc xử lý đại dịch Covid-19 thì ông phải đối mặt với rất nhiều khó khăn phía trước trên con đường tìm cách khống chế đại dịch...

Khởi tố, bắt giam ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương

(VnMedia) - Ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương bị cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí...

Sáng 28/7: Hà Nội thêm 18 ca COVID-19, trong đó có 16 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng ngày 28/7 cho biết, số ca mắc mới từ 18 giờ ngày 27/7 đến 06 giờ ngày 28/7 ghi nhận trên địa bàn thành phố Hà Nội là 18 trường hợp, trong đó 16 ca tại cộng đồng và 02 tại khu cách ly tập trung.

Bộ Công an trả lời về việc xử lý hành vi làm lây lan dịch bệnh cho cộng đồng

(VnMedia) - Trước dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, câu hỏi đặt ra cho Bộ Công an là trường hợp người biết mình đã bị nhiễm bệnh mà bản thân không khai báo y tế và vẫn tiếp xúc với mọi người khiến dịch bệnh lây lan rộng thì bị xử lý như thế nào?