Thay mới kim phun miễn phí cho Subaru Forester tại Việt Nam

0
0

- Nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam cho biết tập đoàn Nhật Bản đã đưa ra giải pháp cho vấn đề kim phun chỉ xảy ra tại thị trường Việt Nam, đó là thay mới kim phun miễn phí cho Subaru Forester.

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối Subaru tại Việt Nam cho biết đã được phép của Tập đoàn Subaru Nhật Bản đưa ra giải pháp triệt để cho các mẫu Forester tại Việt Nam bị hiện đèn check engine.

Forester đang là mẫu xe có doanh số tốt nhất của Subaru sau 10 năm có mặt tại Việt Nam

Theo đó, các những mẫu Subaru Forester sẽ được thay mới miễn phí hệ thống kim phun nếu xảy ra hiện tượng bị tắc nghẽn khiến đèn báo check engine hiển thị trên bảng đồng hồ. Đây là hiện tượng khá đặc biệt khi mà cùng sản xuất tại Thái Lan nhưng chỉ có các mẫu Forester tại Việt Nam mới bị hiện tượng nghẽn kim phun, trong khi các mẫu xe này tại Malaysia và Thái Lan đều không gặp phải hiện tượng này.

Không những vậy, đối với toàn bộ các mẫu Subaru Forester hiện có tại Việt Nam (nhập khẩu từ Thái Lan (thông qua MIV) sẽ được nâng cấp gói dịch vụ bảo dưỡng định kỳ sau mỗi 10.000km bằng việc bổ sung miễn phí dung dịch vệ sinh động cơ của Subaru nhập khẩu từ Nhật Bản (Subaru Carbon Cleaner) nhằm giúp cho hệ thống nhiên liệu sạch sẽ và tăng cường hiệu suất động cơ. Ngoài ra, MIV cũng khuyến khích khách hàng sử dụng dung dịch này sau mỗi 5.000 km.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chiều 12/4: Thêm 9 ca bệnh COVID -19

(VnMedia) - Thêm 9 ca bệnh COVID-19 vừa được Bộ Y tế công bố chiều ngày 12/4.

“Tổng kho Thanh Vân” kinh doanh hàng lậu qua mạng xã hội bị triệt phá

(VnMedia) - Hàng hóa kinh doanh tại cửa hàng bao gồm 3.365 sản phẩm giầy dép, giầy dép, hàng gia dụng các loại do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ hợp pháp kèm theo có dấu hiệu là hàng hóa nhập lậu, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, trị giá gần 70 triệu đồng.

Giảm đến 50% khi mua gói cước VinaPhone trên app VNPT Pay

(VnMedia) - Từ nay đến 30/04/2021, VNPT Pay dành tặng thêm ưu đãi giảm 50% dành cho tất cả khách hàng khi sử dụng tính năng “Gói cước VinaPhone”.

Lãnh đạo Thừa Thiên - Huế ra Chỉ thị ngăn chặn sốt đất ảo

(VnMedia) - Nhằm chủ động trong công tác quản lý nhà nước về thị trường bất động sản và giá đất, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Chỉ thị số 15 về việc tăng cường công tác quản lý giá đất và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Tư vấn tuyển sinh đại học 2021, “gỡ rối” cho thí sinh

(VnMedia)- Tại ngày Hội tư vấn Tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2021 được tổ chức tại ĐH Bách khoa Hà Nội, nhiều băn khoăn, thắc mắc của thí sinh trước ngưỡng cửa đại học đã được “gỡ rối”.