Suzuki hỗ trợ 50% phí trước bạ cho Ertiga

0
0

Trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các dòng xe cùng phân khúc, Suzuuki Việt Nam chính thức tung ra gói hỗ trợ 50% phí trước bạ cho Ertiga để thu hút người tiêu dùng.

Theo đó, cả hai phiên bản của mẫu Ertiga sẽ được Suzuki hỗ trợ 50% phí trước bạ để có thể cạnh tranh cùng các đối thủ lắp ráp trong nước.

Các mức hỗ trợ này sẽ được trừ thẳng vào giá bán, với mức giảm cụ thể như sau:

Ngoài mẫu Ertiga, trong tháng 8 này Suzuki Việt Nam còn hỗ trợ 100% phí trước bạ cho mẫu xe tải nhỏ và ưu đãi cũng được trừ thẳng vào giá bán xe.

Trong tháng 7/2020 vừa qua doanh số của mẫu Suzuki Ertiga đạt được khá tốt khi mà mẫu MPV này bán ra 552 chiếc, trong khi phiên bản XL7 cũng bán ra tới 267 chiếc, nâng tổng doanh số của mẫu Ertiga và XL7 kể từ đầu năm lên 2.340 xe.

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.