Quyết đấu xe lắp ráp, Subaru tặng 100% phí trước bạ cho chiếc Forester

0
0

Nhà phân phối Subaru tại Việt Nam chính thức tặng 100% phí trước bạ cho chiếc Forester nhập khẩu từ Thái Lan, ngoài ra toàn bộ các phiên bản của chiếc SUV này được giảm giá mạnh, với mức giảm từ 46 – 109 triệu đồng.

Cụ thể trong tháng 8/2020 này, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam chính thức tặng 100% phí trước bạ cho các mẫu Forester nhập khẩu từ Thái Lan. Đây là động thái nhằm cạnh tranh cùng các đối thủ cùng phân khúc lắp ráp trong nước đăng có lợi thế được Chính phủ ưu đãi 50% phí trước bạ như Honda CR-V, Mazda CX-5/CX-8, Hyundai SantaFe/Tucson…

Đặc biệt toàn bộ các phiên bản Forester tại Việt Nam sẽ được tặng thêm hai năm bảo dưỡng miễn phí từ nhà phân phối chính thức của Subaru.

Ngoài việc tặng phí trước bạ, Subaru còn giảm giá cho toàn bộ các phiên bản của Forester tại Việt Nam; Forester 2.0L iL được giảm 46 triệu đồng, 2.0L iS được giảm 52 triệu đồng, 2.0L iS Eyesight được giảm 129 triệu đồng. Không những vậy các mẫu xe này còn được tặng thêm màn hình đa phương tiện Panasonic (phiên bản iS còn được tặng thêm camera toàn cảnh 360o).

Đáng quan tâm trong tháng 8 này, dù vẫn còn trong danh mục sản phẩm nhưng mẫu Subaru Outback (nhập khẩu từ Nhật Bản) vẫn được giữ nguyên giá bán mà không có thêm bất cứ chương trình ưu đãi nào. Ngoài ra, các phiên bản Subaru Forester iL 360o và iS 360o hiện không còn trong danh mục sản phẩm của Subaru.

Bảng giá Subaru tháng 8 với giá công bố và giá ưu đãi sau khi đã tính các mức giảm phí trước bạ và tặng tiền mặt:

 
 

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Chương trình học và thi trực tuyến tiếng Anh trên Internet (IOE): Thúc đẩy giá trị của nhiều thế hệ học sinh Việt Nam

(VnMedia) - Chương trình học và thi trực tuyến tiếng Anh trên Internet (IOE) là 1 trong 19 sản phẩm xuất sắc được chọn vào vòng Chung khảo giải Nhân tài Đất Việt 2023 trong lĩnh vực Công nghệ số.

Vì sao Hà Nội xin gia hạn thời gian báo cáo Thủ tướng vụ đấu giá 3 điểm mỏ cát?

(VnMedia) - Theo lãnh đạo Hà Nội, để có đủ thời gian tổng hợp, nghiên cứu xem xét chi tiết, cụ thể, đảm bảo chặt chẽ, đúng pháp luật, UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng cho phép gia hạn thời gian báo cáo kết quả rà soát quá trình đấu giá 3 điểm mỏ cát đến ngày 15/12/2023.

Lo lãng phí và ách tắc tại cây xăng khi xuất hoá đơn: Bộ Tài chính lên tiếng!

(VnMedia) - Quy định các công ty kinh doanh xăng dầu phải thực hiện phát hành HĐĐT theo từng lần bán hàng đã được quy định cụ thể tại Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP, Nghị định số 80/2023/NĐ-CP của Chính phủ và ngày 01/12/2023.

SVM được kỳ vọng mang sản phẩm công nghệ của người Việt vươn ra thế giới

(VnMedia) - Đón đầu xu hướng chuyển đổi số, máy bán hàng tự động thông minh SVM “thuần Việt 100%” ra đời sở hữu các giải pháp công nghệ đột phá với những tính năng thông minh lần đầu xuất hiện ở Việt Nam. Đây là một trong số 19 sản phẩm vừa xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt năm 2023 lĩnh vực Công nghệ số.

Hà Nội tăng mạnh phí tham quan di tích, vào Hoàng Thành 100.000 đồng/lượt

(VnMedia) - Di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám: 70.000 đồng/lượt/khách; Di tích đền Ngọc Sơn: 50.000 đồng/lượt/khách; Di tích Nhà tù Hoả Lò: 50.000 đồng/lượt/khách;Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long: 100.000 đồng/lượt/khách.