Nissan giảm giá toàn bộ các mẫu xe, chuẩn bị rút khỏi Việt Nam?

0
0

Nissan giảm giá toàn bộ các mẫu xe tại Việt Nam; giảm 20 triệu đồng cho Sunny, chiếc bán tải Navara được giảm từ 20 – 40 triệu đồng, chiếc Terra được giảm 10 – 20 triệu đồng, trong khi mẫu crossover lắp ráp trong nước là chiếc X-Trail chỉ được tặng bộ phụ kiện màn hình cảm ứng và hệ thống dẫn đường…

Cụ thể, trong tháng 8 này, toàn bộ các mẫu xe của Nissan đều được giảm giá, với mức giảm từ 10 – 40 triệu đồng, trong đó cả ba phiên bản của chiếc Sunny là Sunny XV-Q, XT-Q và XL 1.5 sẽ được giá (trừ thẳng vào giá bán) với mức 20 triệu đồng, giúp giá bán khởi điểm mẫu sedan này chỉ còn 428 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu bán tải Navara được giảm từ 20 – 30 triệu đồng tuỳ phiên bản cùng các bộ phụ kiện kèm theo, trong khi chiếc SUV – Terra nhập khẩu Thái Lan chỉ có mức giảm từ 10 – 20 triệu đồng dù có thêm các quà tặng là đầu AVN hay camera hành trình, cửa sau tự động…

Đáng quan tâm, do là mẫu xe lắp ráp trong nước được hưởng phí trước bạ ưu đãi của chính phủ, mẫu Nissan X-trail lắp ráp trong nước chỉ được tặng bộ phụ kiện gồm đầu AVN, thảm sản mà không có thêm các ưu đãi nào khác.

Nissan Việt Nam giảm giá toàn bộ xe trong tháng 8 với mức giảm cao nhất 40 triệu đồng nhưng các đại lý của Nissan còn mạnh tay hơn thế.

Trong khi đó, các đại lý của Nissan Việt Nam mạnh tay hơn, đưa ra các mức giá ưu đãi cho các mẫu xe Nissan thời điểm này, đặc biệt là những mẫu xe đặt tiền; Terra V giảm 90 triệu, Terra E giảm 60 triệu đồng, Terra S giảm 70 triệu đồng, đối với mẫu X-trail, các mẫu giảm giá dao động từ 65 – 75 triệu đồng tuỳ từng phiên bản…

Điều này có thể hiểu được khi mà tháng 9 tới đây, quyền phân phối Nissan tại Việt Nam của Nissan Việt Nam sẽ hết hợp đồng với Nissan Motor, hiện chưa rõ nhà phân phối mới của thương hiệu này trong khi. Trong khi đó Nissan Việt Nam thông báo trấn an khách hàng rằng mọi quyền lợi vẫn được đảm bảo đúng như cam kết.

Các mức ưu đãi của Nissan Việt Nam trong tháng 8/2020:

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Bốn trường khối ngành Công an công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2024

(VnMedia) - Học viện An ninh nhân dân, Học viện Chính trị Công an nhân dân, Đại học Phòng cháy chữa cháy, Học viện Cảnh sát nhân dân đã chốt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024.

Những điện thoại 2G nào không được kết nối vào mạng di động từ hôm nay (1/3)?

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 01/3/2024, Bộ TT&TT không cho phép các máy điện thoại di động mặt đất 2G không được chứng nhận hợp quy nhập kết nối vào mạng di động. Đó là những dòng điện thoại nào?

Thu hồi toàn quốc lô dung dịch nhỏ mũi Xylometazolin 0,05% kém chất lượng

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn về việc thu hồi thuốc vi phạm mức độ 2.

Tin không khí lạnh tăng cường và rét

(VnMedia) - Sáng sớm nay nay (01/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.

U20 nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho giải châu Á 2024

(VnMedia) - Ngày 3/3 tới đây, U20 nữ Việt Nam sẽ bước vào tranh tài tại giải châu Á 2024 diễn ra ở Tashkent (Uzbekistan). Để chuẩn bị cho giải đấu đầy thử thách này, đoàn quân của HLV Akira đã có mặt từ sớm tại địa điểm thi đấu để thích nghi và làm quen với các điều kiện, đặc biệt là khí hậu.