MG Việt Nam dồn dập khai trương đại lý, tung khuyến mại

0
0

Quay trở lại Việt Nam đúng thời điểm dịch bệnh cũng như những thay đổi từ bản thân nhà nhập khẩu và phân phối, không còn cách nào khác, MG Việt Nam phải tập trung mọi nguồn lực dồn dập khai trương đại lý, tung thêm khuyến mại cho người mua xe.

Chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 7, đến nay số lượng các đại lý chính thức của MG Việt Nam đã có được 5 đại lý tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội (mỗi thành phố hai đại lý) và một đại lý tại Vinh.

Ông Teh Kim Hwa - Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam, nhà phân phối chính thức của MG tại Việt Nam cho biết; Đây là 5 đại lý đầu tiên trong kế hoạch mở 20 đại lý trên toàn quốc trong vòng 1 năm của MG Việt Nam.

Vì mới ở nhiều phương diện, MG Việt Nam không còn cách nào khác phải đưa ra nhiều chương trình hậu mãi cho các mẫu MG ZS và HS đầu tiên nhập khẩu từ Trung Quốc. Theo đó các mẫu xe này được hỗ trợ 50% phí trước bạ cùng chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km và 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (phụ tùng và nhân công).

Ngoài ra, 500 khách hàng mua xe MG đầu tiên sẽ được nhận 01 phiếu tham dự bốc thăm may mắn với cơ hội giành giải thưởng lớn là chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.

MG ZS tại Việt Nam sẽ có ba phiên bản; Standard có giá bán 518 triệu đồng, Comfort có giá bán 565 triệu đồng và Luxury là 639 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu MG HS nằm ở phân khúc compact crossover sử dụng khung gầm hạng C, với các đối thủ như Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5, Hyundai Tucson và cả Honda CR-V, Nissan X-Trail.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Giá vàng thế giới lại bật tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn giữ mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/4) tại thị trường New York, giá vàng giao ngay lại đảo chiều tăng mạnh tới hơn 40 điểm sau phiên đi xuống trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn vẫn đang bám trụ ở mức cao trên 76 triệu đồng/lượng.

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.

iPhone 16 Plus có thể có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

(VnMedia) - iPhone 16 Plus được cho là sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn màu nữa vào năm màu mà bộ đôi phiên bản iPhone 15 Plus đang sở hữu, nâng tổng số tùy chọn màu sắc của phiên bản iPhone Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay lên con số 7.

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tấn công trên Windows

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa có thể khai thác một lỗ hổng bảo mật trong thư viện Rust để nhắm mục tiêu vào các hệ thống Windows trong các cuộc tấn công command injection.