Lo yếu thế, Volkswagen tặng 90 triệu đồng cho phí trước bạ của Tiguan

0
0

Lo ngại việc kém thế so với các đối thủ lắp ráp trong nước, trong nỗ lực cạnh tranh, Volkswagen tặng 90 triệu đồng cho phí trước bạ của Tiguan.

Do nhập khẩu nguyên chiếc, mẫu Volkswagen Tiguan không được hỗ trợ phí trước bạ từ Chính phủ, do đó nhà phân phối thương hiệu xe châu Âu này quyết định hỗ trợ 50% phí trước bạ, tương đương 90 triệu đồng cho khách hàng mua chiếc Tiguan Luxury.

Trong khi đó phiên bản Tiguan Luxury S chỉ được tặng một năm bảo hiểm vật chất tương đương 30 triệu đồng. Mẫu sedan hạng trung cao cấp, chiếc Passat BlueMotion được tặng thêm gói chăm sóc xe trong 5 năm (trị giá tương đương 177 triệu đồng).

Volkswagen Touareg 2020 từng được nhập khẩu từ Trung Quốc để giới thiệu tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019, tuy nhiên những phiên bản bán chính thức tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Đức.

Đáng quan tâm, trong tháng 8/2020 này, nhà phân phối Volkswagen tại Việt Nam chính thức loại khỏi danh mục sản phẩm của mình mẫu xe thể thao Scirocco (cả 2 phiên bản R và GTS) và chiếc Beetle Dune. Cùng “số phận” còn có phiên bản GP của chiếc Passat.

Trong khi đó, ở hướng ngược lại, Volkswagen Việt Nam cũng chính thức đưa mẫu SUV – Touareg xuất hiện tại thị trường Việt Nam, với hai phiên bản Touareg Elegance và Luxury, cùng giá bán lần lượt từ 3,099 và 3,888 tỷ đồng.

Giá bán cụ thể các mẫu Volkswagen tháng 8/2020 tại Việt Nam:

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Ngày 1/8: Hà Nội phát hiện thêm 73 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, tính từ 12 giờ trưa nay (1/8) đến 6 giờ chiều, toàn Thành phố ghi nhận thêm 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó 9 ca được phát hiện ngoài cộng đồng, nâng số ca trong ngày lên con số 73.

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.