Lo yếu thế, Volkswagen tặng 90 triệu đồng cho phí trước bạ của Tiguan

0
0

Lo ngại việc kém thế so với các đối thủ lắp ráp trong nước, trong nỗ lực cạnh tranh, Volkswagen tặng 90 triệu đồng cho phí trước bạ của Tiguan.

Do nhập khẩu nguyên chiếc, mẫu Volkswagen Tiguan không được hỗ trợ phí trước bạ từ Chính phủ, do đó nhà phân phối thương hiệu xe châu Âu này quyết định hỗ trợ 50% phí trước bạ, tương đương 90 triệu đồng cho khách hàng mua chiếc Tiguan Luxury.

Trong khi đó phiên bản Tiguan Luxury S chỉ được tặng một năm bảo hiểm vật chất tương đương 30 triệu đồng. Mẫu sedan hạng trung cao cấp, chiếc Passat BlueMotion được tặng thêm gói chăm sóc xe trong 5 năm (trị giá tương đương 177 triệu đồng).

Volkswagen Touareg 2020 từng được nhập khẩu từ Trung Quốc để giới thiệu tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019, tuy nhiên những phiên bản bán chính thức tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Đức.

Đáng quan tâm, trong tháng 8/2020 này, nhà phân phối Volkswagen tại Việt Nam chính thức loại khỏi danh mục sản phẩm của mình mẫu xe thể thao Scirocco (cả 2 phiên bản R và GTS) và chiếc Beetle Dune. Cùng “số phận” còn có phiên bản GP của chiếc Passat.

Trong khi đó, ở hướng ngược lại, Volkswagen Việt Nam cũng chính thức đưa mẫu SUV – Touareg xuất hiện tại thị trường Việt Nam, với hai phiên bản Touareg Elegance và Luxury, cùng giá bán lần lượt từ 3,099 và 3,888 tỷ đồng.

Giá bán cụ thể các mẫu Volkswagen tháng 8/2020 tại Việt Nam:

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của AI, khiến tác phẩm báo chí của họ có thể bị dùng (không được sự cho phép) để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.

Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.

Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng diễn biến phức tạp

(VnMedia) -  Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng thực hiện hoạt động phạm tội diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng, phương thức thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, khó phát hiện.