Kinh nghiệm lái xe: Hãy cẩn trọng với trẻ em đi xe đạp điện

0
0

- Một kinh nghiệm lái xe mà bất cứ ai cũng nên thuộc lòng, cho dù đi xe máy hay lái ôtô: Hãy cẩn trọng với trẻ em đi xe đạp điện.
Hiện tại, dự thảo Luật Giao thông Đường bộ sửa đổi đang nghiên cứu điều chỉnh theo hướng cấp GPLX hạng A1, theo đó những người từ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi có GPLX hạng A1 chỉ được điều khiển xe máy điện không vượt quá 4kW, xe gắn máy có dung tích xy lanh dưới 50cm3. Tuy nhiên, với đoạn clip dưới đây thì thực tế lại cho thấy cần xem xét nghiêm túc hơn vấn đề cho trẻ em đi xe đạp điện ra đường.

Hãy cẩn trọng với trẻ em đi xe đạp điện ra đường. Clip do bạn Lê Nhất (Hà Giang) chia sẻ

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Quy định về việc cách ly người đến từ vùng dịch

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc cách ly y tế đối với người đến từ vùng dịch.

Danh sách hơn 470 địa điểm phong tỏa tại TP.HCM

(VnMedia) - Dưới đây là danh sách hơn 470 địa điểm phong tỏa tại TP.HCM Cập nhật lúc 11 giờ, ngày 23/6/2021

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐND TP Hà Nội

(VnMedia) - Sáng 23/6, tại kỳ họp thứ Nhất, HĐND TP Hà Nội khoá XVI đã bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND Thành phố.

Sàn ngoại hối lừa đảo, quy mô nghìn tỉ tại đất Cảng hoạt động thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng thiết lập sàn giao dịch ngoại hối Hitoption.net, sử dụng chế độ BOT (chơi tự động) để đặt lệnh thay cho việc khách hàng tự giao dịch, đồng thời có thể can thiệp vào việc đặt lệnh của chế độ BOT để làm cho khách hàng thắng hoặc thua theo ý muốn nhằm chiếm đoạt tiền của người chơi...

Thẩm định việc điều chỉnh chủ trương đầu tư cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án thành phần 2 (đoạn Hữu Nghị-Chi Lăng) thuộc Dự án đường cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn theo phương thức đối tác công tư (Hội đồng thẩm định liên ngành).