Kinh nghiệm lái xe: Hãy cẩn trọng với trẻ em đi xe đạp điện

0
0

- Một kinh nghiệm lái xe mà bất cứ ai cũng nên thuộc lòng, cho dù đi xe máy hay lái ôtô: Hãy cẩn trọng với trẻ em đi xe đạp điện.
Hiện tại, dự thảo Luật Giao thông Đường bộ sửa đổi đang nghiên cứu điều chỉnh theo hướng cấp GPLX hạng A1, theo đó những người từ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi có GPLX hạng A1 chỉ được điều khiển xe máy điện không vượt quá 4kW, xe gắn máy có dung tích xy lanh dưới 50cm3. Tuy nhiên, với đoạn clip dưới đây thì thực tế lại cho thấy cần xem xét nghiêm túc hơn vấn đề cho trẻ em đi xe đạp điện ra đường.

Hãy cẩn trọng với trẻ em đi xe đạp điện ra đường. Clip do bạn Lê Nhất (Hà Giang) chia sẻ

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.