Jaguar Land Rover có đại lý chính thức đầu tiên tại Hà Nội

0
0

Tiếp quản quyền nhập khẩu và phân phối chính thức từ tháng 10/2019 nhưng đến nay Phú Thái Mobility mới có đại lý Jaguar Land Rover chính thức đầu tiên tại Hà Nội.

Không dùng từ “Đại lý” như các thương hiệu khác, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Jaguar Land Rover tại Việt Nam gọi đó là “Không gian trưng bày” cho dù đại lý này vẫn có đầy đủ các tiêu chuẩn về dịch vụ, không gian trưng bày, cung cấp phụ tùng… Đại lý này được đặt tại đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội cách khá xa đại lý cũ (của công ty Đại Á tại Long Biên, Hà Nội).

Đây là đại lý đầu tiên của Phú Thái Mobility tại Hà Nội sau khi chính thức tiếp quản lại quyền nhập khẩu và phân phối Jaguar Land Rover tại Việt Nam từ  Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Đại Á vào tháng 10/2019. Đại lý đầu tiên dưới quyền của Phú Thái Mobility là tại phường Tân Phú, quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Đại lý đầu tiên của Jaguar Land Rover tại Hà Nội sẽ trưng bày đủ cả hai thương hiệu xe là Jaguar (XF, E-Pace, F-Pace…) và các mẫu xe địa Land Rover như Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Hà Nội: Bất chấp dịch bệnh, 13 'nam thanh, nữ tú' vẫn 'bay lắc' trong quán hát

(VnMedia) - Bất chấp dịch bệnh Covid và lệnh cấm của thành phố, cơ sở kinh doanh Hát cho nhau nghe Hoa Sữa (thôn 2 xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất) vẫn tổ chức cho 13 đối tượng (6 nam, 7 nữ) 'bay lắc'...