Honda Winner X mới, khởi điểm từ 45,9 triệu đồng

0
0

Phiên bản nâng cấp dành cho năm 2020 của chiếc Honda Winner X đã ra mắt, với giá bán khởi điểm từ 45,9 triệu đồng cùng một số phiên bản với sự khác biệt duy nhất về… màu sắc.

Đáng quan tâm, ngoài việc làm mới cho các mẫu Winner X bằng màu sắc, tem xe… Honda Việt Nam vẫn duy trì một phiên bản Winner X không trang bị phanh ABS để giảm giá thành, tăng thêm sức cạnh tranh cùng đối thủ Yamaha Exciter.

Phiên bản nâng cấp của Honda Winner X vẫn sử dụng động cơ 150 PGM-FI DOHC đi kèm hộp số 6 cấp, cho công suất tối đa 15,6 mã lực tại 9.000 vòng/phút, momen xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Giá bán các phiên bản Honda Winner X nâng cấp mới có giá bán cụ thể như sau:

Hiện tại ở phân khúc xe thể thao underbone 150cc tại Việt Nam, ngoài Honda Winner X còn có sự góp mặt của Yamaha Exciter (giá bán từ 46,9 – 48,9 triệu đồng), Suzuki Raider 150 (giá bán 49,1 – 49,9 triệu đồng), thấp hơn một chút là Benelli RFS 15 (45,9 triệu đồng)…

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...

FBI dốc toàn lực bảo vệ Tổng thống đắc cử Biden trong lễ nhậm chức

(VnMedia) - Giới chức quốc phòng Mỹ cho biết họ lo ngại viễn cảnh sẽ xảy ra một cuộc tấn công nội bộ hay các mối nguy cơ khác từ chính các binh sĩ tham gia vào việc bảo vệ lễ nhậm chức của ông Biden. Lo ngại này đã khiến FBI huy động toàn bộ 25.000 binh sĩ thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia đến Washington để bảo vệ cho lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Biden.

Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.