Ford Explorer – Hơn cả mong đợi

0
0

Không chỉ thuyết phục phái mạnh với thiết kế nam tính, động cơ mạnh mẽ và trang thiết bị hiện đại… Ford Explorer còn là làm được hơn thế khi là lựa chọn của phái đẹp ở sự thoải mái, tiện nghi và đặc biệt là sự tin tưởng.

“Ford Explorer là chiếc xe đáp ứng được các quan niệm về "tổ ấm" và những tiêu chí khắt khe trong công việc của mình” – đó là những chia sẻ của chị Bùi Bình Minh, một kiến trúc sư hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Những lời chia sẻ đơn giản nhưng hội tụ đầy đủ những nhu cầu về cá nhân, về công việc và đặc biệt là về cảm thụ “cái Tôi” độc đáo của một người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

 

Chị Bùi Bình Minh thẳng thắn chia sẻ: Trước khi lựa chọn Ford Explorer, tôi đã từng sử dụng một chiếc Focus. Sau đó, gia đình có thêm thành viên mới nên cần chuyển lên một chiếc xe gầm cao 7 chỗ.  Tôi cũng có cân nhắc nhiều mẫu xe cùng phân khúc như Peugeot 5008 và Volkswagen Tiguan Allspace - là các mẫu xe với thiết kế bắt mắt và phù hợp khả năng tài chính, nhưng hàng ghế thứ 3 lại khá nhỏ, thực chất chỉ hợp ngồi 5 người. Chính vì vậy, gia đình tôi quyết định tiếp tục chọn thương hiệu Ford, dù chưa quá ưng về thiết kế có phần nam tính của Explorer, nhưng đây là một chiếc xe rộng rãi và tiện nghi, đáp ứng đúng và đầy đủ nhu cầu của gia đình.

 

Vậy bạn bè, khách hàng có “ngợp” khi thấy chị - một người phụ nữ lại lựa chọn một chiếc SUV khá nam tính? Câu trả lời của chị Bùi Bình Minh lại xem ra khá đơn giản: Khi tôi lấy chiếc xe này, nhiều người phản đối lắm. Bản thân mình cũng không phải người thích chiếc xe từ lần đầu tiên, nhưng khi trải nghiệm và sử dung, tôi và chồng tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Cho đến bây giờ vẫn có những người vẫn phản ánh người tôi thì nhỏ mà đi xe to như vậy, nhưng tôi không quan tâm lắm vì mình sử dụng xe thấy thoải mái và phù hợp với nhu cầu của mình là được. 

 

Với quan điểm nghề nghiệp đặc thù của mình, chị Bùi Bình Minh cho biết; với công việc của một kiến trúc sư, tôi không chỉ thiết kế một căn nhà hay một công trình mà chỉ duy nhất là đẹp. Nghệ thuật phải đi đôi với tính chính xác, đẹp nhưng sự hữu dụng cũng phải được ưu tiên. Chính điều này cũng đã một phần thuyết phục tôi lựa chọn chiếc Ford Explorer – một chiếc xe là sự hài hoà giữa thẩm mỹ và công năng sử dụng: vừa đủ đẹp, khỏe khoắn, đồng thời cách bố trí nội thất đưa đến một không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cho những chuyến đi công trình ở các tỉnh xa.

Chị Bùi Bình Minh chia sẻ về mẫu Ford Explorer hiện đang sử dụng.


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.