Trong một đêm, hai chiếc xe thể thao hạng sang Porsche gặp tai nạn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

0
0

Đầu tiên là một chiếc Boxster 817 gặp tai nạn với xe khác trên đường Độc Lập (Hà Nội), tiếp theo đó mà một chiếc Panamera húc tung lan can, rơi xuống chân cầu Sài Gòn… chỉ trong một đêm, hai chiếc xe thể thao hạng sang Porsche gặp tai nạn.

Chỉ trong đêm qua, 5/8/2020 đã có hai chiếc xe thể thao hạng sang Porsche bị tai nạn tan nát ở hai thành phố lớn. Đầu tiên là tại Tp Hồ Chí Minh vào khoảng 23h, một chiếc Porsche Panamera màu đen lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ quận 2 về quận Bình Thạnh, trong lúc lên dốc cầu Sài Gòn (phường Thảo Điền, quận 2), chiếc xe này bất ngờ lao qua trái, tông gãy lan can bảo vệ và rơi xuống bãi đất trống dưới gầm cầu. 

Chiếc Porsche Panamera bị tai nạn tại cầu Sài Gòn
Sự cố khiến chiếc xe gãy văng 2 bánh trước, nắp capo bật tung khỏi khoá chốt, thông tin ban đầu cho biết hai người ngồi trong xe may mắn chỉ bị thương nhẹ

Trong khi đó tại Hà Nội, chiếc Boxster 718 màu xanh va chạm với một chiếc Mazda màu trắng trong điều kiện trời mưa to. Va chạm này khiến cả hai chiếc văng sang hai bên, chiếc Boxster bị gãy gập bánh trước bên lái, nát toàn bộ phần đầu xe (bên tài xế), bung túi khí… Tuy nhiên có vẻ lái xe không bị ảnh hưởng tới tính mạng. Hiện chưa có thông tin về con người liên quan đến tai nạn này.

Chiếc Porsche 718 Boxster gặp tai nạn tại Hà Nội

 

Porsche 718 Boxster gặp tai nạn tại Hà Nội.

Hiện tại, chiếc 718 Boxster mới tại Việt Nam có giá bán 3,79 tỷ đồng, nếu là phiên bản Boxster S là 4,79 tỷ đồng trong khi mẫu salon thể thao hạng sang Panamera có giá bán khởi điểm 5,31 tỷ đồng, thậm chí nếu là phiên bản cao cấp nhất Panamera Turbo ST thì sẽ lên tới 11,6 tỷ đồng.

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...