Bảng giá Subaru tháng 8/2020

0
0

- Subaru hiện được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua một tập đoàn của Malaysia, hiện hãng đã có 12 đại lý trên toàn quốc và phân phối các mẫu SUV nhập khẩu từ Thái Lan và Nhật Bản. Bảng giá Subaru tháng 8/2020 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.

Trong tháng 8 này, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam tặng 100% phí trước bạ cho mẫu Forester nhập khẩu từ Thái Lan, ngoài ra Subaru còn giảm giá cho toàn bộ các phiên bản của Forester tại Việt Nam; Forester 2.0L iL được giảm 46 triệu đồng, 2.0L iS được giảm 52 triệu đồng, 2.0L iS Eyesight được giảm 109 triệu đồng. Không những vậy các mẫu xe này còn được tặng thêm màn hình đa phương tiện Panasonic (phiên bản iS còn được tặng thêm camera toàn cảnh 360o).

Bảng giá Subaru tháng 8/2020 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Những điện thoại 2G nào không được kết nối vào mạng di động từ hôm nay (1/3)?

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 01/3/2024, Bộ TT&TT không cho phép các máy điện thoại di động mặt đất 2G không được chứng nhận hợp quy nhập kết nối vào mạng di động. Đó là những dòng điện thoại nào?

Thu hồi toàn quốc lô dung dịch nhỏ mũi Xylometazolin 0,05% kém chất lượng

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn về việc thu hồi thuốc vi phạm mức độ 2.

Tin không khí lạnh tăng cường và rét

(VnMedia) - Sáng sớm nay nay (01/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.

U20 nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho giải châu Á 2024

(VnMedia) - Ngày 3/3 tới đây, U20 nữ Việt Nam sẽ bước vào tranh tài tại giải châu Á 2024 diễn ra ở Tashkent (Uzbekistan). Để chuẩn bị cho giải đấu đầy thử thách này, đoàn quân của HLV Akira đã có mặt từ sớm tại địa điểm thi đấu để thích nghi và làm quen với các điều kiện, đặc biệt là khí hậu.

Mua Vietlott trên VNPT Money, một khách hàng trúng thưởng lớn

(VnMedia) - Chia sẻ về cảm xúc khi biết tin trúng thưởng, anh P.N.M cho biết, anh cảm thấy bất ngờ và bỡ ngỡ. Lúc đầu, anh không tin là mình trúng giải lớn.