Bảng giá Mazda tháng 8/2020

0
0

- Đồng loạt toàn bộ sản phẩm của Mazda đều được giảm giá trong so với tháng trước, kể cả các mẫu xe lắp ráp trong nước và các mẫu xe nhập khẩu như Mazda2 hay mẫu bán tải BT-50. Bảng giá Mazda tháng 8/2020 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.
Giảm giá nhiều nhất trong đợt này là mẫu crossover 7 chỗ Mazda CX-8 với mức giảm 200 triệu đồng cho mẫu CX-8 2.5L phiên bản Premium, trong khi đó các phiên bản còn lại, có mức giảm… thấp hơn, chỉ là 150 triệu đồng. Như vậy, mẫu xe đắt tiền nhất của Mazda tại Việt Nam hiện chỉ còn giá bán từ 999 triệu đồng – 1,249 tỷ đồng, thay vì 1,149 – 1,399 tỷ đồng.

Trong khi đó, mẫu crossover CX-5 (phiên bản mới) hiện có 6 phiên bản (với giá bán từ 899 triệu – 1,149 triệu đồng) có mức giảm ít hơn, chỉ từ 70 – 120 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Mức giảm nhiều nhất là của mẫu CX-5 2.5L Signature Premium, từ 1,069 tỷ đồng xuống còn 899 triệu đồng.

Trong khi đó đối với chiếc Mazda3 – mẫu xe luôn đứng trong top đầu các mẫu xe du lịch hạng C bán nhiều nhất tại Việt Nam, trong tháng 7 này cũng được giảm từ 40 - 50 triệu đồng. Thậm chí các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc của Mazda tại Việt Nam cũng được giảm giá mạnh trong đợt này, với các mức giảm từ từ 30 – 70 triệu đồng cho chiếc Mazda2 và 20 – 35 triệu đồng cho mẫu BT-50.

Bảng giá Mazda tháng 8/2020 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Giá vàng tăng chóng mặt, nhẫn tròn trơn liên tục lập kỷ lục

(VnMedia) - Sáng nay (2/3), giá vàng miếng SJC được các doanh nghiệp duy trì ở mức gần 80 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu đang niêm yết ở mức kỷ lục gần 67 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Phó Thủ tướng yêu cầu thí điểm xây dựng dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất

(VnMedia) - Trước ngày 7/3, UBND các tỉnh, thành phố phải gửi báo cáo thực trạng, đề xuất cụ thể về giải quyết vướng mắc liên quan đến việc thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đối với đất khác.

Dự báo thời tiết từ ngày 2 đến ngày 8/3/2024

(VnMedia) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, rét đậm rét hại ở Bắc Bộ có thể kéo dài đến hết ngày 3/3. Từ ngày 4/3 trời ít mưa ngày nắng, nhiệt độ tăng dần; Từ 7-8/3 chỉ còn rét về đêm và sáng nhưng có mưa nhỏ rải rác.

Tâm điểm thể thao cuối tuần trên MyTV: Đại chiến thành Manchester

(VnMedia) - Cuối tuần hứa hẹn đầy nóng bỏng với trận derby thành Manchester. Saudi Pro League hot không kém với cuộc chạm trán của 2 đại kình địch... Với những ai yêu mến thể thao tốc độ có thể theo dõi Giải đua xe Môtô Grand Prix trực tiếp trên kênh SPOTV của MyTV.

Nam Bộ vào mùa nắng nóng gay gắt: Khuyến cáo người dân bảo vệ sức khỏe

(VnMedia) - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh đưa ra nhiều khuyến cáo đến người dân bảo vệ sức khỏe, tránh tác động tiêu cực của thời tiết nắng nóng gay gắt, kéo dài.