VinFast khuyến mại lớn trong tháng 8 cho mẫu Lux

0
0

Được ưu đãi lên tới 240 triệu đồng cho khách hàng mua VinFast Lux tháng 8/2020, ngoài ra các chương trình ưu đãi khác như "Đổi xe cũ lấy xe mới", miễn lãi vay trong 2 năm đầu tiên cho khách hàng trả góp.

Nhân kỷ niệm 1 năm những mẫu xe mang thương hiệu VinFast 100%, tổ hợp ôtô và xe máy Việt Nam - VinFast thức triển khai  triển khai chương trình nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, với các mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe khi mua thêm mẫu VinFast Lux A 2.0L hay Lux SA 2.0L.

Chiếc VinFast Lux SA đầu tiên rời dây chuyền tại Cát Hải của VinFast.

Cụ thể, khách hàng đã từng mua xe Fadil hoặc Lux trong vòng 1 năm vừa qua, từ nay đến hết 30/9/2020 sẽ được tặng tương ứng là 1 hoặc 2 phần quà, mỗi phần quà này trị giá 80 triệu đồng và 120 triệu đồng tương ứng khi mua thêm các mẫu Lux A và Lux SA (khách hàng từng mua Fadil được tặng 1 món quà, với các mẫu Lux là 2 món quà).

Mức ưu đãi này được trừ thẳng vào giá bán xe, áp dụng tối đa 1 món quà đối với một mẫu xe, tuy nhiên VinFast cho biết chương trình này được thực hiện song song với các chương trình khác đang thực hiện (và vẫn còn hiệu lực) như miễn lãi vay 2 năm đầu (cho xe trả góp), hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100%; chương trình “Đổi cũ lấy mới” - tặng tiền mặt lên tới 50 triệu đồng…

VinFast tỏ ra ưu ái khách hàng Lux hơn khi tặng 2 phần quà tri ân, trong khi khách hàng mua Fadil chỉ có 1 phần.

Đáng quan tâm, chương trình này còn được áp dụng không chỉ cho khách hàng đã mua xe mà còn có thể sử dụng cho bạn bè, người thân… Hiện VinFast đang áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho các dòng xe Lux cùng dịch vụ cứu hộ miễn phí trong suốt thời gian bảo hành

Kể từ 15/7/2020 vừa qua, toàn bộ các mẫu xe VinFast đã tăng giá, với mức tăng cao nhất là 76 triệu đồng, với giá bán cụ thể như sau:

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.