VinFast khuyến mại lớn trong tháng 8 cho mẫu Lux

0
0

Được ưu đãi lên tới 240 triệu đồng cho khách hàng mua VinFast Lux tháng 8/2020, ngoài ra các chương trình ưu đãi khác như "Đổi xe cũ lấy xe mới", miễn lãi vay trong 2 năm đầu tiên cho khách hàng trả góp.

Nhân kỷ niệm 1 năm những mẫu xe mang thương hiệu VinFast 100%, tổ hợp ôtô và xe máy Việt Nam - VinFast thức triển khai  triển khai chương trình nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, với các mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe khi mua thêm mẫu VinFast Lux A 2.0L hay Lux SA 2.0L.

Chiếc VinFast Lux SA đầu tiên rời dây chuyền tại Cát Hải của VinFast.

Cụ thể, khách hàng đã từng mua xe Fadil hoặc Lux trong vòng 1 năm vừa qua, từ nay đến hết 30/9/2020 sẽ được tặng tương ứng là 1 hoặc 2 phần quà, mỗi phần quà này trị giá 80 triệu đồng và 120 triệu đồng tương ứng khi mua thêm các mẫu Lux A và Lux SA (khách hàng từng mua Fadil được tặng 1 món quà, với các mẫu Lux là 2 món quà).

Mức ưu đãi này được trừ thẳng vào giá bán xe, áp dụng tối đa 1 món quà đối với một mẫu xe, tuy nhiên VinFast cho biết chương trình này được thực hiện song song với các chương trình khác đang thực hiện (và vẫn còn hiệu lực) như miễn lãi vay 2 năm đầu (cho xe trả góp), hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100%; chương trình “Đổi cũ lấy mới” - tặng tiền mặt lên tới 50 triệu đồng…

VinFast tỏ ra ưu ái khách hàng Lux hơn khi tặng 2 phần quà tri ân, trong khi khách hàng mua Fadil chỉ có 1 phần.

Đáng quan tâm, chương trình này còn được áp dụng không chỉ cho khách hàng đã mua xe mà còn có thể sử dụng cho bạn bè, người thân… Hiện VinFast đang áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho các dòng xe Lux cùng dịch vụ cứu hộ miễn phí trong suốt thời gian bảo hành

Kể từ 15/7/2020 vừa qua, toàn bộ các mẫu xe VinFast đã tăng giá, với mức tăng cao nhất là 76 triệu đồng, với giá bán cụ thể như sau:

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Lý do VKSND Tối cao bác lời khai của ông Nguyễn Đức Chung

Ông Chung cho rằng Sở KH&ĐT làm trái chỉ đạo của UBND khi thực hiện các gói thầu số hóa. Tuy nhiên, VKS đánh giá bị can được Bùi Quang Huy tác động để giúp Nhật Cường trúng thầu.

Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin về kịch bản cho học sinh trở lại trường

(VnMedia) - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã đề xuất lên UBND thành phố nhiều kịch bản để học sinh trở lại trường và đang chờ được quyết định.

Hà Nội trưa 23/9 thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 23/9 cho biết cho thêm 5 ca mắc mới COVID-19, trong đó 03 ca tại khu phong tỏa, 02 ca tại khu cách ly.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.

Hội KTS Việt Nam: Kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo "khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp"

(VnMedia) - Theo Hội KTS Việt Nam, kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo phải mang tính thẩm mỹ và văn hóa đương đại. Còn hiện tại, phương án được chọn là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp...