VinFast khuyến mại lớn trong tháng 8 cho mẫu Lux

0
0

Được ưu đãi lên tới 240 triệu đồng cho khách hàng mua VinFast Lux tháng 8/2020, ngoài ra các chương trình ưu đãi khác như "Đổi xe cũ lấy xe mới", miễn lãi vay trong 2 năm đầu tiên cho khách hàng trả góp.

Nhân kỷ niệm 1 năm những mẫu xe mang thương hiệu VinFast 100%, tổ hợp ôtô và xe máy Việt Nam - VinFast thức triển khai  triển khai chương trình nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, với các mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe khi mua thêm mẫu VinFast Lux A 2.0L hay Lux SA 2.0L.

Chiếc VinFast Lux SA đầu tiên rời dây chuyền tại Cát Hải của VinFast.

Cụ thể, khách hàng đã từng mua xe Fadil hoặc Lux trong vòng 1 năm vừa qua, từ nay đến hết 30/9/2020 sẽ được tặng tương ứng là 1 hoặc 2 phần quà, mỗi phần quà này trị giá 80 triệu đồng và 120 triệu đồng tương ứng khi mua thêm các mẫu Lux A và Lux SA (khách hàng từng mua Fadil được tặng 1 món quà, với các mẫu Lux là 2 món quà).

Mức ưu đãi này được trừ thẳng vào giá bán xe, áp dụng tối đa 1 món quà đối với một mẫu xe, tuy nhiên VinFast cho biết chương trình này được thực hiện song song với các chương trình khác đang thực hiện (và vẫn còn hiệu lực) như miễn lãi vay 2 năm đầu (cho xe trả góp), hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100%; chương trình “Đổi cũ lấy mới” - tặng tiền mặt lên tới 50 triệu đồng…

VinFast tỏ ra ưu ái khách hàng Lux hơn khi tặng 2 phần quà tri ân, trong khi khách hàng mua Fadil chỉ có 1 phần.

Đáng quan tâm, chương trình này còn được áp dụng không chỉ cho khách hàng đã mua xe mà còn có thể sử dụng cho bạn bè, người thân… Hiện VinFast đang áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho các dòng xe Lux cùng dịch vụ cứu hộ miễn phí trong suốt thời gian bảo hành

Kể từ 15/7/2020 vừa qua, toàn bộ các mẫu xe VinFast đã tăng giá, với mức tăng cao nhất là 76 triệu đồng, với giá bán cụ thể như sau:

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tất cả các thầy thuốc đều mong muốn ở miền Trung đến hết dịch

(VnMedia) - Trả lời báo chí trước việc đã chủ động xin Thủ tướng ở lại Đà Nẵng cho đến khi hết dịch, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, tất cả các thầy thuốc được Bộ Y tế cử đến miền Trung đều có nguyện vọng muốn ở lại tham gia công tác phòng chống dịch cho đến khi hết dịch...

Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

(VnMedia) – Theo cuộc khảo sát của Tổng cục Thống kê, trong số các doanh nghiệp chịu tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, có tới gần 20% số doanh nghiệp đang phải tạm ngừng hoạt động.

Sức khỏe các bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đều ổn định

(VnMedia) - Hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang cách ly điều trị 8 bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Tất cả các bệnh nhân đang ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng ‘sốc’

(VnMedia) - Các chuyên gia phân tích cho rằng, xu hướng trong dài hạn vàng vẫn được dự báo có thể sẽ lên tiếp và lập các đỉnh cao kỷ lục mới, có thể là 2.500-3.000 USD/ounce khi mà các nền kinh tế hồi phục và lạm phát gia tăng từ những khối nợ khổng lồ, có nguồn gốc từ các gói kích thích kinh tế vượt đại dịch.

Cơ bản hoàn thành lắp đặt bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) tính đến hết ngày 4/8 đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.
</