Triển lãm ôtô Bangkok: "Toả sáng" trong vòng vây Covid-19

0
0

Triển lãm ôtô Bangkok khai mạc trong bối cảnh truyền thông các nước trong khu vực đều quan bởi không chỉ đây là triển lãm xe lớn nhất ASEAN, mà hơn thế còn là triển lãm đầu tiên khai mạc trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành trên toàn cầu.

Chính vì vậy, ngoài những mẫu xe được quan tâm xuất hiện trong triển lãm lần này, Bangkok Motor Show 2020 còn là nơi mà nhiều nước khác tập trung theo dõi để học hỏi kinh nghiệm tổ chức một triển lãm trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra phức tạp.

Cho dù sua 7 tuần không có thêm ca nhiễm mới Covid-19 nhưng Thái Lan không hề xao nhãng trong việc phfong chống dịch. Hàng loạt quy định được Chính phủ đưa ra, yêu cầu ban tổ chức triển lãm ôtô Bangkok phải thực hiện để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người đân, trong đó có việc bắt buộc người đến triển lãm phải sử dụng mã QR code để nhận diện, sát trùng tay, đeo khẩu trang chống giọt bắn, giữ khoảng cách an toàn, các gian hàng có lối vào/ riêng biệt...Hãy cùng xem những hình ảnh khác biệt tại triển lãm ôtô Thái Lan, điều chưa từng xuất hiện trong lịch sử triển lãm ôtô này cũng như bất kể đâu trên toàn thế giới.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.